Bà Phương Hằng bị tạm giam thêm 2 tháng, Vy Oanh đề nghị khởi tố 9 người, danh tính gây ngỡ ngàng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 22/06/2022 17:15:57(GMT+7)
Bà Phương Hằng bị tạm giam thêm 2 tháng, Vy Oanh đề nghị khởi tố 9 người, danh tính gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Sau khi bà Phương Hằng gặp “biến” mới, Vy Oanh cũng có hành động quyết liệt, đề nghị khởi tố 9 người giúp sức cho nữ CEO Đại Nam, danh tính khiến CĐM ngỡ ngàng.

Vừa qua, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ VY Oanh) và bà Đặng Thị Hàn Ni đề nghị khởi tố ông Đặng Anh Quân và ekip của bà Phương Hằng vì đã giúp sức nữ CEO, đồng thời vu khống, xúc phạm danh dự nhiều ngày.

Theo đó, trong đơn của ca sĩ Vy Oanh đã đề nghị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM điều tra và xử lý trách nhiệm hình sự đối với ông Đặng Anh Quân, nhóm ekip hậu trường các buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng bao gồm: ông Huỳnh Công Tân, bà Lê Thị Thu Hà (Ha Lee), bà Nguyễn Thị Mai Nhi (Hoàng Nhi); nhóm những cá nhân (chủ kênh YouTube) tham gia phát tán, đăng tải các video ủng hộ bà Hằng gồm: bà Bùi Thanh Quỳnh Như (kênh Lang thang đường phố), Jimmy Huỳnh, chủ kênh YouTube Anh Nông Dân, chủ kênh YouTube Chinh Lê, Long Ngô.

Theo bà Oanh, những người này đã có hành vi giúp sức cho bà Phương Hằng. Cụ thể, những người này đã thông qua các kênh mạng xã hội như Facebook, YouTube, TikTok,.. chỉ đích và có những lời lẽ vu khống, xúc phạm nghiêm trọng đến Vy Oanh.

Trước đó, vào sáng ngày 22/6, liên quan đến bị can Nguyễn Phương Hằng, theo đề nghị của cơ quan CSĐT Công an TP.HCM, Viện KSND TP.HCM đã gia hạn tạm giam thêm 2 tháng với bị can Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám dốc Công ty cổ phần Đại Nam, tỉnh Bình Dương).

Theo cơ quan tiến hành tố tụng, vụ án có nhiều tình tiết phức tạp, cần thời gian nhiều hơn để tập trung điều tra và không có căn cứ để thay đổi hoặc hủy bỏ biện pháp tạm giam, nên tiếp tục tạm gia thêm 2 tháng đối với bị can Nguyễn Phương Hằng.

 

Tiếp tục có thêm thông tin nóng về vụ án bà Nguyễn Phương Hằng khiến dư luận bất ngờ

(Techz.vn) Tiếp tục thêm thông tin nóng về vụ án của bà Nguyễn Phương Hằng, đang được dư luận vô cùng quan tâm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất