Giải trí

Rộ tin đồn Công Vinh bị bắt vì điều hành đường dây đánh bạc nghìn tỷ, sự thật khiến dư luận phẫn nộ

Rộ tin đồn Công Vinh bị bắt vì điều hành đường dây đánh bạc nghìn tỷ, sự thật khiến dư luận phẫn nộ

Chiều ngày 18/6 vừa qua, mạng xã hội không khỏi xôn xao khi truyền thông đưa tin về một đường dây đánh bạc nghìn tỷ mới bị triệt phá có sự tham gia của một cựu danh thủ có tiếng.

Ngay lập tức, một bộ phận cộng đồng mạng lại “réo tên” Công Vinh vô cớ dù chưa biết thực hư ra sao. Đa số đều là những lời lẽ mỉa mai, chỉ trích và lôi lại ồn ào từ thiện của nam danh thủ.

Nói về nguyên nhân bị lan truyền thông tin này, là từ mở đầu bài báo có đoạn: “Công an TP Vinh vừa triệt xóa thành công đường dây đánh bạc trực tuyến "khủng". Điều đáng nói, trong số 22 đối tượng bị bắt, có một cầu thủ danh tiếng trong làng bóng đá phủi một thời, từng được đào tạo tại Sông Lam Nghệ An là người điều hành đường dây đánh bạc này.

Nhiều người cũng “lục tìm” thông tin về Công Vinh trước đây. Có thể nói, anh là một trong những tên tuổi bóng đá lừng danh từng trưởng thành tại lò đào tạo bóng đá Sông Lam Nghệ An. Thời gian trước, cựu danh thủ này vướng phải bê bối nhận quảng cáo cho ứng dụng liên quan tới cá độ bóng đá. Dù đã lên tiếng đính chính, Công Vinh vẫn khiến dư luận chỉ trích nặng nề.

Tuy nhiên, ồn ào này lại không hề liên quan đến Công Vinh, Theo đó, chân sút được nhắc tới trong đường dây đánh bạc này có tên Đặng Hùng Dũng. Đối tượng này còn được gọi là Dũng Verratti, từng là “chân sút” nổi tiếng trong làng bóng đá phủi xứ Nghệ và được đào tạo tại lò Sông Lam Nghệ An. Dũng cũng được xác định là một trong những người đièu hành đường dây này.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được ông chúng vô cùng quan tâm. Công an thành phố Vinh cho biết đang củng cố, hoàn thiện hồ sơ, xử lý các đối tượng theo đúng quy định pháp luật. Bên cạnh đó, CĐM không nên quy chụp và có những tin đồn vô căn cứ, ảnh hưởng đến danh tiếng của cựu cầu thủ Công Vinh.

 

Công an TP.HCM thông tin nóng về vụ án bà Nguyễn Phương Hằng khiến dư luận không khỏi xôn xao

(Techz.vn) Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM có những thông tin nóng nhất về vụ án sau khi Công an tỉnh Bình Dương chuyển giao hồ sơ vụ án.