Giải trí

Hồ Văn Cường im lặng, con trai nuôi cả Phi Nhung có hành động khiến ai nấy đều rơi nước mắt

Hồ Văn Cường im lặng, con trai nuôi cả Phi Nhung có hành động khiến ai nấy đều rơi nước mắt

Dù đã qua đời, Phi Nhung vẫn được khán giả nhớ tới với hình ảnh “người mẹ đông con nhất Vbiz”. Thuở sinh thời, giọng ca “Bông Điên Điển” từng nhận nuôi 23 đứa trẻ có hoàn cảnh đáng thương và chăm sóc hết lòng. Từ đó, các con của cô cũng được nuôi dạy chu đáo và có những đức tính đáng quý.

Trong số đó, con trai cả Phạm Đức Hiếu dường như là người thừa hưởng nhiều nhất từ tính cách cho tới cơ nghiệp của mẹ nuôi.

Mới đây nhất, trong ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), Đức Hiếu đã đăng tải clip quá khứ của cố NS Phi Nhung lúc còn sinh thời. Qua đó, nữ ca sĩ nở nụ cười tươi, cùng các con nuôi của mình đánh đàn, ca hát.

“Hôm nay em còn được là thiếu nhi không ạ? Gửi đến những thiên thần nhỏ ngày 1-6 luôn tươi cười hết cỡ, chăm ngoan học giỏi, vui vẻ, khỏe mạnh nha”, Đức Hiếu chia sẻ.

Hành động của con trai cả cố NS Phi Nhung nhận được nhiều lời đồng tình từ khán giả. Nhiều người còn vô cùng xúc động trước tình cảm của Đức Hiếu dành cho mẹ nuôi.

“Đức Hiếu có nhiều kn với mẹ Nhung. Mong con mãi là đứa con ngoan có hiếu của mẹ Nhung nhé . Chăm sóc các em”

“Thương mấy Mẹ con”

“Thương mấy mẹ con quá! Đức Hiếu mới ngày nào còn là một cậu bé nhỏ xíu mà nay đã thành một chàng trai cao lớn đẹp trai! Chúc con luôn mạnh khoẻ và chăm lo cho các em thay mẹ PN nhé!”

“Con luôn là 1 thiếu nhi trong lòng mẹ PN con mà”

Trong khi Đức Hiếu thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái nhớ nhung Phi Nhung, thì Hồ Văn Cường có phần kín tiếng và không có bất cứ chia sẻ nào trên MXH.

Kể từ khi rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường không nhắc tới những người anh em trong gia đình và cố NS. Dường như nam ca sĩ trẻ không muốn vướng vào những ồn ào hay tin đồn không hay nên một mực muốn giữ im lặng.

Hiện tại, sau khi nhận 1 tỷ đồng và rời khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường hiện đang thuê nhà ở với bố mẹ đẻ. Anh cũng tiếp tục con đường ca hát và nhận được “đỡ đầu” từ danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy.

Tuy không lên tiếng nhắc tới mẹ nuôi của mình, nam ca sĩ trẻ vẫn âm thầm dành sự tôn trọng và yêu thương. Mới đây nhất, hình ảnh Hồ Văn Cường dành một góc thờ cúng và thắp hương cho Phi Nhung khiến khán giả xúc động mạnh.

 

Tin trưa 1/6: Ông Dũng Lò Vôi bị lợi dụng trắng trợn, Thủy Tiên, Hoài Linh, Mr.Đàm bị lên sóng VTV

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức nóng trưa 1/6. Ông Dũng Lò Vôi bị lợi dụng trắng trợn để lan truyền tin xấu về Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh. Lộ diện kẻ cầm đầu ở Tịnh Thất Bồng Lai, bóc trần loạt nhân vật lợi dụng các em nhỏ để trục lợi.