Con trai Ngô Kiến Huy sống trong giàu có, có hành động chuẩn người nhiều tiền gây ngỡ ngàng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 22/06/2022 11:00:34(GMT+7)
Con trai Ngô Kiến Huy sống trong giàu có, có hành động chuẩn người nhiều tiền gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Dù mới 11 tuổi, con trai Ngô Kiến Huy đã được mẹ cưng chiều hết mực, có hành động chuẩn người nhiều tiền khiến CĐM ngỡ ngàng.

Mới đây, Thụy Anhem gái ca sĩ Thanh Thảo vừa đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip bé Jacky – con trai của cô và Ngô Kiến Huy đi học lái máy bay. Dù còn nhỏ tuổi nhưng Jacky đã được mẹ cho làm quen với công việc phi công.

Trong đoạn clip được Thuy Anh chia sẻ, bé Jacky chăm chú nghe lời chỉ bảo của các thầy giáo và thuần thục các động tác lái máy bay. Dù còn nhỏ tuổi, Jacky tiêp túc rất tốt và được thầy giáo khen ngợi. Bên cạnh đó, vì sinh sống tại Mỹ từ sớm nên vốn từ tiếng Anh của cậu bé rất tốt và không gặp bất cứ trở ngại nào trong quá trìn học tập và giao tiếp.

Jacky Minh Trí sinh năm 2011, là con trai chung của Ngô Kiến Huy và Thụy Anh – em gái ruột ca sĩ Thanh Thảo. Jacky được nữ ca sĩ Thanh Thảo nhận làm con nuôi và đưa qua Mỹ sinh sống. Dù thiếu văng cha ruột, Jacky vẫn nhận được tình yêu thương vô bờ bến từ người thân và gia đình và có cuộc sống vui vẻ bên trời Tây.

Đến hiện tại, khi càng lớn lên, Jacky Minh Trí ngày càng sở hữu nhiều đường nét giống nam ca sĩ Ngô Kiến Huy. Cậu bé có tính cách hiền lành, hòa đồng và vô cùng dễ thương.

Dù vậy, Jacky Minh Trí và Ngô Kiến Huy có cuộc sống tách biệt, theo lời ca sĩ Thanh Thảo thì giọng ca “Truyền thái y” cũng không hề thăm hỏi cho quý tử duy nhất của mình. Cho đến nay mâu thuẫn giữa Ngô Kiến Huy và gia đình Thanh Thảo vẫn chưa thực sự được tháo gỡ, có thể vì vậy mà mối quan hệ của hai bên vẫn khá căng thẳng.

 

Lộ ảnh Noo Phước Thịnh ôm chặt Mai Phương Thúy ở đám cưới Minh Hằng, thái độ đàng gái gây bất ngờ

(Techz.vn) Sau khi ẩn ý về chuyện làm đám cưới, Noo Phước Thịnh bất ngờ để lộ ảnh ôm chặt Mai Phương Thúy khi say tại đám cưới của Minh Hằng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất