CĐM chê bai, chỉ trích thậm tệ khi Khoa Pug tái xuất sau tuyên bố giải nghệ, lý do gây ngỡ ngàng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 21/06/2022 11:00:02(GMT+7)
CĐM chê bai, chỉ trích thậm tệ khi Khoa Pug tái xuất sau tuyên bố giải nghệ, lý do gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Sự xuất hiện trở lại của Khoa Pug sau khi tuyên bố giải nghệ khiến CĐM vô cùng ngỡ ngàng, nhưng cũng nhận về nhiều lời chê bai, chỉ trích thậm tệ.

Ngày hôm qua (20/6), Khoa Pug bất ngờ “đánh úp” khi tung ra clip mới trên kênh YouTube gần 5 triệu follower sau gần 2 tháng tuyên bố giải nghệ. Qua đó, nội dung clip như sau: “Khoa Pug liều mạng bỏ 2 tỷ kéo dài chân lên 1m8 tại Mỹ".

Giải thích về lần tái xuất này, Khoa Pug cho biết: “Tại sao bữa trước mình đã nói về video cuối cùng kết thúc hành trình đi khắp thế giới cách đây 2 tháng, nhưng bây giờ lại ra clip mới. Chính xác Khoa Pug đó đã chết rồi, hiện tại ngồi trước màn hình là Khoa Pug mới Mình sẽ làm một series đặc biệt, chưa bao giờ làm trên kênh YouTube, bạn cũng sẽ không bao giờ thấy trên những kênh khác"

Bên cạnh những lời chúc mừng và vô cùng hào hứng khi thấy Khoa Pug quay trở lại, thì một bộ phận cư dân mạng lại chỉ trích, thậm chí là chê bai nam YouTuber. Nguyên do bởi nhiều người cho rằng anh trở lại để “lùa gà” khi bitcoin đang “lên xuống” phức tạp.

Bên cạnh đó, về nội dung clip mới nhất của Khoa Pug, anh gây sốc khi bỏ ra 100 nghìn USD (khoảng 2,3 tỷ đồng) để thực hiện dịch vụ kéo dài chân. So với Việt Nam, chi phí nối thêm chân tại Mỹ đắt gấp 5 lần.

Qua đó, Khoa Pug đã có cuộc hẹn với bác sĩ tư vấn để kiểm tra các cơ, giới thiệu về các loại nails (ốc) bằng titan,… sẽ cấy vào phần đùi anh. Riêng việc hẹn bác sĩ tư vấn đã tiêu hết của chàng YouTuber này hơn 20 triệu đồng.

Hiện tại, Khoa Pug đã thanh toán một nửa chi phí và chờ đến ngày thực hiện đại phẫu.

Nói về nguyên nhân muốn làm phẫu thuật kéo dài chân, Khoa Pug cho biết anh muốn…hít thở bầu không khí ở chiều cao 1m8 có khác với hiện tại hay không. Bên cạnh đó, vì muốn đi review tại các quốc gia Châu Âu nhiều hơn nên việc kéo chân sẽ giúp anh thuận tiện hơn trong di chuyển.

 

Lộ ảnh Noo Phước Thịnh ôm chặt Mai Phương Thúy ở đám cưới Minh Hằng, thái độ đàng gái gây bất ngờ

(Techz.vn) Sau khi ẩn ý về chuyện làm đám cưới, Noo Phước Thịnh bất ngờ để lộ ảnh ôm chặt Mai Phương Thúy khi say tại đám cưới của Minh Hằng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất