NSƯT Hữu Châu đăng đàn ‘cầu xin’ giữa lúc showbiz gặp biến, Hiếu Hiền và dàn sao Việt xót xa tột độ

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 12/06/2021 10:15:07(GMT+7)
NSƯT Hữu Châu đăng đàn ‘cầu xin’ giữa lúc showbiz gặp biến, Hiếu Hiền và dàn sao Việt xót xa tột độ

(Techz.vn) NSƯT Hữu Châu bày tỏ sự buồn bã và đăng đàn cầu xin giữa lúc showbiz gặp ‘biến’. Hàng loạt sao Việt như Hiếu Hiền, Quách Tuấn Du, Trương Nam Thành cũng bày tỏ sự xót xa tột cùng.

Cách đây ít giờ, NSƯT Hữu Châu buồn bã đăng tải dòng trạng thái dài trên trang cá nhân. Cụ thể, nam diễn viên bộc bạch nỗi lòng đầy lo lắng cho người dân đang có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trước tình hình sau 12 ngày giãn cách xã hội tại TP.HCM.

“Đã 12 ngày, coi vậy chứ mệt mỏi lắm, nếu mình ngồi yên và nghĩ sâu hơn sẽ cảm được. Chuyện cơm áo gạo tiền, gia đình, con cái,...lo toan lắm! Nhiều người còn khổ hơn mình nữa. Mình được vầy là phước lắm rồi. Nãy ra đường công chuyện chút, nhìn mà thấy thương bà con mình nhiều hơn. Người nghèo khổ lắm! Cầu mong đại dịch qua mau để bà con mình trở lại cuộc sống an vui như ngày nào", nam nghệ sĩ bày tỏ.

Bên dưới phần bình luận, không chỉ có khán giả mà hàng loạt nghệ sĩ Việt như Phi Phụng, Hiếu Hiền, Trương Nam Thành cũng bày tỏ sự đồng cảm với nghệ sĩ Hữu Châu, cũng như xót xa khi thấy tình cảnh hiện tại. Đặc biệt,

Hiếu HIền cũng chung cảnh ngộ bế tắc mùa dịch than thở: "Nói thật là chịu không nổi anh trai ơi", còn Quách Tuấn Du tha thiết trải lòng: "Em cũng vậy không dám nhìn bà con bán rong luôn anh à, thương lắm!".

Tính đến hết hôm qua đã là ngày thứ 12 kể từ khi TP.HCM nhận quyết định giãn cách xã hội. Trước đó, chủ tịch UBND TP.HCM quyết định từ 0h ngày 31/5, toàn TP.HCM sẽ thực hiện giãn cách theo chỉ thị 15. Việc giãn cách này đã khiến tình hình kinh tế của rất nhiều người dân bị ảnh hưởng, dù hiểu rằng đây là điều hoàn toàn cần thiết để đảm bảo an toàn chung trước đại dịch.

Có lẽ chung nỗi lòng với NSƯT Hữu Châu, rất nhiều nghệ sĩ cũng như khán giả khác cũng rất mong mỏi tình hình kiểm soát dịch sẽ có những diễn biến tích cực để cuộc sống của mọi người trong xã hội có thể trở lại bình thường, các hoạt động kinh tế cũng sớm được ổn định. Mong rằng sau đợt giãn cách này, tình hình sẽ trở nên khả quan.

 

Hồ Văn Cường phân trần về tin đồn bị ‘bán thận’, tiết lộ lí do gọi Phi Nhung là ‘quỷ đội lốt người’

(Techz.vn) Hồ Văn Cường chính thức có những lời giải thích cho toàn bộ tin đồn gây xôn xao thời gian qua, một lần nữa khẳng định mình bị hãm hại để bôi nhọ nữ ca sĩ Phi Nhung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất