Giải trí

Lộ hình ảnh Mai Phương Thúy làm tình nguyện viên chống dịch, khiến CĐM trầm trồ

Lộ hình ảnh Mai Phương Thúy làm tình nguyện viên chống dịch, khiến CĐM trầm trồ

Mai Phương Thúy là một trong những Hoa hậu sở hữu được tình cảm quý mến của người hâm mộ nhiều nhất làng sắc đẹp Việt. Không chỉ nhan sắc hay tài năng mà lòng nhân ái của cô luôn được ghi nhận, khi đăng quang hơn 14 năm qua nhưng Mai Phương Thúy vẫn luôn gắn liền hình ảnh của cô với những hoạt động thiện nguyện có ích cho cộng đồng.

Mới đây, nàng Hậu một lần nữa tham gia công tác tình nguyện viên để hỗ trợ mà dịch với công việc phụ trách hướng dẫn khu vực người bị cao huyết áp ngồi nghĩ để ổn định khi vào chích vaccine.

Mai Phương Thúy chăm chỉ điều phối người đến từng khu vực ghế cũng như thông tin về việc tiêm phòng, cô cũng giúp họ ổn định nhanh chóng. Khi có đông người đến mà thiếu ghế thì nàng Hậu cũng nhanh chóng đi lấy ghế để người dân tiêm phòng có chỗ ngồi ổn định chờ vào tiêm phòng.

"Thúy được chị MC Quỳnh Hoa kết nối để biết các lịch trình tham gia tình nguyện viên, để hỗ trợ chống dịch. Hầu như lịch trình mỗi ngày đều có và có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đã tham gia đều đặn. Lần trước Thúy cũng tham gia và lần này cũng tham gia vì có thời gian rảnh và sức khỏe đảm bảo. Thuý muốn làm nhiều lắm nhưng hay bị bệnh nên hôm nào thấy khoẻ là đi ngay. Phải tham gia vào công tác tình nguyện viên mới thấy được sự nhiệt huyết và quyết tâm chống dịch của tất cả mọi người ở tuyến đầu, Thúy thực sự khâm phục họ. Chúc cho mọi người luôn nhiều sức khoẻ và cùng nhau thực hiện chỉ thị 5K vượt qua giai đoạn khó khăn này", Mai Phương Thúy bộc bạch.

Trước đó, Mai Phương Thúy bất ngờ xuất hiện để chuẩn bị ăn sáng cho các bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại bệnh viện Nhiệt Đới. Hành động đẹp của nàng Hậu nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng vì nghĩa cử cao đẹp, không sợ nguy hiểm để giúp đỡ các điểm dịch.

Ngoài Mai Phương Thúy, một số nghệ sĩ như MC Đại Nghĩa, H’Hen Niê, Trần Tiểu Vy cũng tham gia vô cùng năng nổ trong đợt tình nguyện này.

 

Sau khi gặp biến lớn, Mạc Văn Khoa đăng đàn tâm trạng, nói 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Vướng vào ồn ào, Mạc Văn Khoa khiến nhiều người ngỡ ngàng khi đăng đàn tâm trạng, nói 1 câu đây ẩn ý trên trang cá nhân.