Giải trí

Hé lộ món quà sinh nhật Trường Giang tặng Ngô Kiến Huy, giá tri khiến CĐM ngỡ ngàng

Hé lộ món quà sinh nhật Trường Giang tặng Ngô Kiến Huy, giá tri khiến CĐM ngỡ ngàng

Ngày hôm qua (29/6), các nghệ sĩ Việt nô nức gửi lời chúc mừng sinh nhật đến nam ca sĩ Ngô Kiến Huy. Vì tình hình dịch bệnh đang phức tạp, nên giọng ca “Truyền thái y” cũng phải đón tuổi mới kiểu…online.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật tuổi 33 của Ngô Kiến Huy, Trường Giang đã gửi lời chúc tốt đẹp đến người em thân thiết trên tài khoản cá nhân. Nam danh hài cho biết đang ở quê phòng dịch và chỉ có thể gửi lời chúc sinh nhật cậu em thân thiết từ xa.

“Chúc Huy ngày càng thành công, giỏi giang, buôn bán thuận lợi cũng như trên con đường nghệ thuật được nhiều người yêu thương hơn", Trường Giang vui vẻ nói.

Trường Giang không quên "than thở" rằng cũng hổng có diễn mùa dịch nên kinh tế cũng hơi eo hẹp xíu xiu, vì vậy mà gửi tặng cho Ngô Kiến Huy món quà có 1-0-2. Theo đó, Trường Giang đành thay thế thịt heo muối Iberico "chanh sả" mà Ngô Kiến Huy thích thành bò một nắng cực dân dã. Không biết Ngô Kiến Huy sẽ phản ứng như thế nào khi nhận quà mừng tuổi đầy sáng tạo của đàn anh.

Ngô Kiến Huy và Trường Giang có mối quan hệ thân thiết trong showbiz. Mới đây, cả hai đã cùng tham gia chương trình đình đám Running Man Việt Nam mùa 2.

Đặc biệt, Ngô Kiến Huy còn có những tiết lộ về những thành viên, trong đó anh nói về “con người thật” của nam danh hài Trường Giang. “Anh Trường Giang là người đã có tương tác với tất cả các thành viên còn lại nên rất dễ hòa nhập. Khi vào team, anh ấy như đội trưởng vậy, rất dễ kết nối mọi người với nhau”, Ngô Kiến Huy chia sẻ.

Anh cũng cho biết Trường Giang cũng chính là đối tượng nguy hiểm trong Running Man mùa này. “Huy sẽ khoanh vùng đối tượng đầu tiên là anh Giang, như mọi người thấy anh Giang cũng đã tập luyện thể lực trong thời gian vừa qua, cũng chạy bộ, hít đất, xà đơn các kiểu, cũng lén tập boxing cùng với Huy. Huy nghĩ đây cũng là một ẩn số. Anh ấy rất thông minh, đôi khi là đối tượng phản bội có tổ chức mà mình không ngờ được”.

 

Ngọc Trinh vô tư để đồng nghiệp nam động chạm vòng 3, lộ nguyên vùng nhạy cảm gây ‘đỏ mặt’

(Techz.vn) Ngọc Trinh khiến CĐM ngỡ ngàng khi thản nhiên để đồng nghiệp nam động chạm vùng “cấm địa”, để lộ vùng nhạy cảm vô cùng táo bạo.