Trong lúc mẹ bệnh nặng, con trai nuôi ‘ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn lại bị chỉ trích sống giả tạo

Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 29/06/2020 20:15:14(GMT+7)
Trong lúc mẹ bệnh nặng, con trai nuôi ‘ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn lại bị chỉ trích sống giả tạo

(Techz.vn) Con nuôi “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn nhận được rất nhiều tin nhắn đe dọa, chửi bới sống giả tạo chỉ vì lí do có liên quan đến mẹ Ngọc Sơn.

Vừa qua, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn và 2 em trai là Ngọc Hải, Ngọc Hà cấp tốc đưa mẹ từ Mỹ về vì lâm bệnh nặng, sức khỏe suy yếu rất nhiều. Cụ thể, mẹ ruột “ông hoàng nhạc sến” sang Mỹ thăm con gái đầu Thu Hiền và chữa trị khối u ở cổ. Nhưng do bị phản ứng với 2 mũi thuốc đặc trị nên sức khỏe bà yếu và không hề ổn định. Hiện tại, bà đã được thu xếp và điều trị Trung đoàn 58 (Quốc Oai – Hà Nội). Tiếp đó, mẹ Ngọc Sơn sẽ trở về TP.HCM và tiếp tục điều trị. Ngay khi nhìn thấy mẹ, Ngọc Sơn đã vô cùng xúc động mà òa khóc ôm mẹ. Nam ca sĩ cũng động viên mẹ để bà an tâm chữa bệnh.

Ngọc Sơn bật khóc khi gặp lại mẹ.

Ngoài gia đình Ngọc Sơn, Quách Tuần Du – con nuôi của “ông hoàng Ngọc Sơn” cũng có mặt và ra sân bay đón mẹ Ngọc Sơn. Dù chỉ là con nuôi nhưng Quách Tuấn Du vô cùng thân thiết với gia đình bố nuôi và coi mẹ Ngọc Sơn như bà nội. Anh cũng là người thường xuyên túc trực chăm non cho bà và chia sẻ thường xuyên lên các clip phát trực tiếp trên trang cá nhân.

Quách Tuấn Du là người túc trực, thường xuyên chăm sóc mẹ Ngọc Sơn.

Nhưng hành động này của Quách Tuấn Du lại gặp phản ứng trái chiều. Nhiều người chỉ trích nam ca sĩ rằng anh không thành tâm chăm lo cho mẹ Ngọc Sơn mà chỉ để “làm màu”.

“Vào bệnh viện mà còn quay phim, chụp ảnh như vui lắm vậy. Đây là điều cấm kỵ”, “Dù gì cũng là con nuôi, đâu có máu mủ gì mà làm quá. Tôi thấy Quách Tuấn Du lấn lướt cả Ngọc Sơn chăm sóc mẹ tại sân bay, trên giường bệnh. Đúng là làm màu, diễn không đạt lắm” - là những bình luận tỏ ra bức xúc của khán giả.

Qua đó, “con trai nuôi” Ngọc Sơn đã có cuộc nói chuyện với 24h, cho biết những ngày qua anh gặp rất nhiều áp lực khi bị khán giả liên tục tấn công. Nam ca sĩ khẳng định dù chỉ là con nuôi Ngọc Sơn nhưng nhiều năm qua, anh đều coi người thân của “ông hoàng nhạc sến” là máu mủ trong nhà.

Từ lâu Quách Tuấn Du đã coi mẹ Ngọc Sơn là bà nội.

Quách Tuấn Du bộc bạch: “Phải là người trong cuộc mới hiểu. Nhiều khán giả chỉ xem qua, không hiểu chuyện đã vào chửi bới tôi nặng nề. Tôi vốn sống tình cảm nên thường thể hiện cảm xúc ra ngoài. Khi bà nội về nước, sức khỏe lại suy yếu thì thử hỏi làm sao tôi lại đứng im một chỗ được”,

Anh còn cho biết ngoài các lời chỉ trích, nam ca sĩ còn nhận được nhiều tin nhắn nặc danh, đe dọa đến tính mạng song anh vẫn bình tĩnh vì “cây ngay không sợ chết đứng. “Đời, phải xác định có đỏ có đen, không ghen không tức không phải là người. Tôi vẫn hạnh phúc vì còn có những khán giả hiểu chuyện, những người thân hiểu tôi sống ra sao”.

Nam ca sĩ không sợ bị đe dọa vì "cây ngay không sợ chết đứng".

Quách Tuấn Du và “ông hoàng nhạc sến” có cơ duyên gặp nhau khi đứng chung trên mộ sân khấu. Sau khi trò chuyện, thấu hiểu được con người của nam ca sĩ, Ngọc Sơn không ngần ngại nhận anh làm con nuôi Đến hiện tại đã hơn 12 năm, nhưng tình cảm giữa anh và cha nuôi vẫn vô cùng tốt đẹp.

 

Vừa lộ bằng chứng hẹn hò Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc tuyên bố sợ cưới chồng, không cần đại gia

(Techz.vn) ''Tôi không quan trọng giàu nghèo, nhưng phải là người đàn ông có chí tiến thủ và bản lĩnh. Tôi không thích đàn ông yếu đuối'' - Ninh Dương Lan Ngọc nói.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm