Thiều Bảo Trâm check-in tiệm váy cưới, fan đào lại ‘tâm thư’ Sơn Tùng M-TP muốn cưới vợ năm 28 tuổi

Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 30/06/2020 12:03:59(GMT+7)
Thiều Bảo Trâm check-in tiệm váy cưới, fan đào lại ‘tâm thư’ Sơn Tùng M-TP muốn cưới vợ năm 28 tuổi

(Techz.vn) Sau khi Thiều Bảo Trâm gây xôn xao khi check-in tại tiệm váy cưới, người hâm mộ hào hứng đào lại bức “tâm thư” của Sơn Tùng M-TP muốn kết hôn vào năm 28 tuổi.

Sơn Tùng M-TP – Thiều Bảo Trâm chắc hẳn dù không công khai vẫn được nhiều người hâm mộ tin rằng là cặp đôi suốt nhiều năm nay. Cả hai bị bắt gặp đi du lịch, tập gym cùng nhau, thậm chí mỗi khi Sơn Tùng đăng ảnh mới, chỉ vài phút sau Thiều Bảo Trâm cũng có ảnh “na ná” như vậy.

Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng M-TP thường xuyên diện đồ đôi.
Cả hai đi du lịch, check-in cùng một địa điểm.

Mới đây nhất, “bạn gái tin đồn” của Sơn Tùng còn gây sốt khi đăng tải hình ảnh xinh đẹp của mình. Điều đáng nói, Thiều Bảo Trâm lại check-in tại một tiệm váy cưới. Người hâm mộ tò mò không biết cô đến tiệm váy cưới với mục đích gì, đây có thể là hậu trường cho dự án âm nhạc mới của cô nàng hay là chuẩn bị cho… ngày trọng đại với người ấy?

"Bạn gái tin đồn" của Sơn Tùng xinh đẹp chụp ảnh tại tiệm váy cưới.
Nam ca sĩ gốc Thái Bình bất ngờ bị "réo tên"...

Trong lúc dân tình đang “ầm ĩ” với bức ảnh của Thiều Bảo Trâm thì một bộ phân cư dân mạng đã đào lại bức “tâm thư” Sơn Tùng M-TP khi thổ lộ muốn kết hôn vào năm 28 tuổi. Cụ thể, “giọng ca Thái Bình” đã đăng lên trên Instagram vào 6 năm trước được cho là giãi bày tâm sự sau một lần chia tay bạn gái, trong đó nhắc đến việc muốn đính hôn vào năm 28 tuổi.

Bức "tâm thư" muốn kết hôn lúc 28 tuổi của Sơn Tùng.

Bức “tâm thư” có nội dung như sau: “Khi tôi yêu em, tôi muốn làm tất cả mọi thứ cho em. Tôi muốn là người làm em hạnh phúc nhất, tôi muốn là người làm em cười tươi nhất, tôi muốn là người ở bên để em dựa vào khi em buồn, tôi muốn là người bảo vệ chở che cho em, tôi muốn là người cuối cùng cầm tay em trao cho em chiếc nhẫn đính hôn khi ta 28 tuổi. Tôi muốn, muốn, muốn nhiều lắm. Nhưng có lẽ! Ôi nên cất điều đó đi để em có một tương lai thật tốt hơn. Quyết định xa em đó là điều độc ác và tàn nhẫn nhất tôi dành cho bản thân mình. Giờ đây chỉ còn mình tôi vào những lúc tôi rảnh rỗi chỉ còn mình tôi mình tôi mà thôi.

Nhưng em yên tâm, ngày 14 kỉ niệm của chúng ta hàng tháng tôi vẫn sẽ tự mình làm một điều gì đó để nhớ đến em. Có thể là đi ăn thịt bò, bánh canh, đồ ăn thái hay nhất chỉ cần những thứ đó là những thứ em thích. Như vậy có lẽ là đã quá đủ. Xa em nhưng tôi vẫn luôn dõi theo em chỉ là không phải ở một khoảng cách gần như xưa, xa hơn 1 chút 1 chút 1 chút xíu thôi mà. Âm thầm bên em!".

Thiều Bảo Trâm được cho là bạn gái từ nhiều năm nay của Sơn Tùng M-TP.

Hiện tại, nam ca sĩ cũng đã 26 tuổi, thời điểm mà Sơn Tùng mong muốn kết hôn cũng không còn xa. Nhiều người tin chắc rằng bản thân anh cũng đã sẵn sàng công khai bạn gái và việc trọng đại này cũng không còn xa nữa. Người hâm mộ ngày càng mong muốn anh sớm công khai tình cảm với “bạn gái” Thiều Bảo Trâm và cả hai sẽ “về chung một nhà” trong tương lai không xa.

 

Trong lúc mẹ bệnh nặng, con trai nuôi ‘ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn lại bị chỉ trích sống giả tạo

(Techz.vn) Con nuôi “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn nhận được rất nhiều tin nhắn đe dọa, chửi bới sống giả tạo chỉ vì lí do có liên quan đến mẹ Ngọc Sơn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm