Chuyện lạ: Chàng trai đau thắt lưng, đi chụp X-quang phát hiện một bụng toàn trân châu

Linh Rin, 28/05/2023 16:15:00(GMT+7)
Chuyện lạ: Chàng trai đau thắt lưng, đi chụp X-quang phát hiện một bụng toàn trân châu

Chàng trai hoảng hồn khi phát hiện trong bụng của mình toàn trân châu sau khi chụp X-quang.

Mới đây, theo trang Sina, tại Đông Lư, Triết Giang (Trung Quốc) đã xảy ra câu chuyện “độc nhất vôi nhị” khiến ai biết chuyện cũng “dở khóc dở cười”. Theo đó, chàng trai 19 tuổi cảm thấy lưng đau và khó chịu nên đã quyết định đi đến bệnh viện kiểm tra.

 

Sau đó, khi được nhân viên y tế kiểm tra và chụp X-quang để xem xét bệnh tình, bác sĩ “hoảng hốt” phát hiện trong cơ thể chàng trai có nhiều vật thể lạ. Cầm tờ X-quang vừa chụp, bên trong cơ thể của anh chàng toàn trân châu.

 

Tìm hiểu nguyên nhân, chàng trai cho biết những vật thể lạ hình tròn từ phiếu chụp X-quang là những hạt trân châu từ ly trà sữa anh chàng vừa uống. Được biết, thanh niên này đã uống hết ly trà sữa trân châu mà không chịu nhai, kết quả những viên trân châu này không thể tiêu hóa được.

 
 

Bác sĩ cho biết thành phần chính của viên trân châu trong trà sữa là tình bột khoai mì và bật ngô nên khiến cơ thể khó tiêu hóa. Nhưng may mắn thay, tình hình không quá nghiêm trọng. Đổi lại trường hợp trên nếu là trẻ con thì sẽ rất nguy hiểm có thể gây ra tắc nghẽn đường ruột. Vì vậy, bác sĩ khuyên mọi người nên ăn chậm nhai kĩ.

 

Sau thời gian dài ‘ở ẩn’, Thanh Bùi lộ diện tại sự kiện, thái độ khiến ai nấy đều chú ý

Thanh Bùi chính thức lộ diện tại sự kiện sau quãng thời gian dài ‘ở ẩn’ khiến CĐM không khỏi quan tâm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất