Vụ án tại Tịnh Thất Bồng Lai sẽ ra sao nếu không tìm thấy tung tích của Diễm My?

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 21/05/2022 16:00:21(GMT+7)
Vụ án tại Tịnh Thất Bồng Lai sẽ ra sao nếu không tìm thấy tung tích của Diễm My?

(Techz.vn) Dư luận không khỏi quan tâm về tung tích cũng như vai trò của Diễm My trong vụ án của Tịnh Thất Bồng Lai.

Ngày 20/5 vừa qua, theo báo Dân Trí, kể từ khi phát đi thông tin truy tìm Võ Thị Diễm My (23 tuổi, ngụ tại quận Bình Tân, TP.HCM), cơ quan điều tra Công an tỉnh Long An nhận chưa nhận được thông tin liên quan đến cô gái này.

Hiện, Công an tỉnh Long An vẫn đang phối hợp với nhiều tỉnh thành, tìm kiếm Diễm My nhằm phục vụ công tác điều tra về những nội dung tố cáo nhóm người  ở Tịnh Thất Bồng Lai. Theo đó, nguồn tin này cũng cho biết, nếu trong trường hợp không tìm thấy Diễm My cũng không ảnh hưởng nhiều đến quá trình điều trai sai phạm, những tố cáo về nhóm người ở Tịnh Thất Bồng Lai.

Nhận định ban đâu, Diễm My có thể là nhân chứng, bị hại hoặc là người liên quan, sẽ giúp cơ qua nđiều tra tìm kiếm để củng cố thêm hồ sơ chứng cứ trong vụ án Tịnh Thất Bồng Lai. Theo vị này, thời gian qua, cơ quan điều tra đã nhiều lần đề nghị bị can Lê Tùng Vân cùng các bị can khác ở Tịnh thất Bồng Lai, cung cấp thông tin liên quan đến Diễm My nhưng chưa có kết quả.

"Ông Lê Tùng Vân cùng nhóm người ở Tịnh thất Bồng Lai có dấu hiệu không hợp tác với cơ quan điều tra. Khi được hỏi về thông tin của Diễm My, nhóm bị can này đều không khai gì. Theo đơn tố giác của người dân, ngoài tội danh đã khởi tố, cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục điều tra hành vi loạn luận và lừa đảo chiếm đoạt tài sản", nguồn tin chia sẻ thêm.

Vào ngày 16/5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An đã thông báo chính thức về việc truy tìm Diễm My. Ngoài thường trú ở quận Bình Tân, TPHCM, Diễm My từng ở địa chỉ 191A, ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An - còn gọi "Tịnh thất Bồng Lai" hay "Thiền am bên bờ vũ trụ".

Công an tỉnh Long An cho biết thời gian qua đã tiếp tục nhận được đơn của người thân Diễm My về việc cô gái này mất tích trong thời gian dài. Gia đình Diễm My cũng đã tố cáo nhóm người ở Tịnh thất Bồng Lai có hành vi lạm dụng, xâm hại cô gái. Do đó, cơ quan điều tra ra thông báo truy tìm để làm rõ vụ việc.

 

Bà Phương Hằng bị bắt một thời gian, tình hình khu du lịch Đại Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng

(Techz.vn) Trong khi bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt giữ và điều tra, tình trạng của khu du lịch Đại Nam hiện tại cũng khiến nhiều người vô cùng quan tâm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất