Trịnh Kim Chi nói thẳng về Thương Tín và ồn ào từ thiện khiến CĐM không khỏi xôn xao

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 13/05/2022 13:00:42(GMT+7)
Trịnh Kim Chi nói thẳng về Thương Tín và ồn ào từ thiện khiến CĐM không khỏi xôn xao

(Techz.vn) Trịnh Kim Chi có những chia sẻ về ồn ào với Thương Tín và từ thiện trong thời gian qua.

Mới đây, Soha đã có buổi trò chuyện với NSƯT Trịnh Kim Chi về nghề nghiệp cũng như biến cố xảy ra với chị trong 2 năm qua.

Trịnh Kim Chi tiết lộ đều cảm thấy buồn khi nhắc đến ồn ào bị đặt điều, lăng mạ những thông tin không đúng sự thật trên mạng xã hội.

“Thật lòng tôi không muốn nhắc đến chuyện này ngay cả thời điểm tôi bị nhục mạ, bởi vì, tôi nghĩ rằng đó là nỗi buồn nên quên. Nhưng bạn hỏi thì tôi chỉ vắn tắt thế này, ngay trong lúc dầu sôi lửa bỏng ấy, tôi thực sự buồn lòng nhưng đã chọn giải pháp hóa giải trong im lặng. Tôi luôn tin rằng khi mình không làm sai, lương tâm của mình không bị cắn rứt, thời gian sẽ trả lời.

Con gái lớn tôi có theo dõi sự việc và con đã vâng lời tôi rằng không để sự việc tác động đến cảm xúc. Bé thứ hai còn quá nhỏ nên không biết chuyện gì xảy ra. Hai con thấy tôi vẫn bình thường nên gia đình vui vẻ. Tôi nghĩ rằng mọi nhân quả ở đời đều rất công bằng”,

Nữ diễn viên cũng nói thẳng về nghệ sĩ Thương Tín: “Thật ngạc nhiên là tôi chỉ thoáng buồn tình đồng nghiệp chứ không bị sốc gì cả. Khi vợ chồng anh Thương Tín lên mạng nói những điều như thế, tôi chỉ biết cười.

Nhưng như bạn đã biết, tôi vốn dĩ rất chi tiết và cụ thể mọi việc nên tiền bạc cá nhân tôi giúp trực tiếp và mạnh thường quân ủng hộ anh Thương Tín, tôi đều công khai và minh bạch. Công chúng không lên án tôi, có thể vì họ theo dõi và nắm rõ sự tình”.

Khi được hỏi về điều khiến bản thân chùn bước và ngưng công việc từ thiện, Trịnh Kim Chi khẳng định sẽ không bao giờ dừng lại.

“Có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc nghệ sĩ kêu gọi đóng góp từ thiện. Có người cho rằng nghệ sĩ lợi dụng việc ấy để đánh bóng tên tuổi, và tranh thủ lợi ích mà nói thẳng ra từ thiện là một nghề kiếm tiền dễ dàng. Tôi suy nghĩ nhiều về ý kiến này và thấy rằng không phải không có lý.

Vì vậy, từ năm 2022, tôi không kêu gọi công chúng đóng góp từ thiện. Quỹ chăm lo nghệ sĩ do tôi sáng lập từ năm 2021 sẽ được hoạt động bằng tiền cá nhân của tôi và gia đình. Tuy nhiên, anh chị em nghệ sĩ nào, tôi nhấn mạnh lần nữa chỉ anh chị em nghệ sĩ muốn góp sức, tôi chào đón.

Nhiều năm qua, tôi luôn dành các phần quà cho những nghệ sĩ tiền bối và anh chị em hậu đài nghèo khó, bệnh tật. Năm 2021, dịch bệnh Covid-19 bùng phát thành phố lock down, tôi mở rộng đối tượng giúp đỡ đến cả văn sĩ, họa sĩ. Tết năm nay, tôi hy vọng sẽ có nhiều phần quà hơn vì mọi hoạt động kinh doanh đã trở lại bình thường”.

Nữ diễn viên cũng vô cùng buồn khi chứng kiến nhiều hoàn cảnh nghệ sĩ tài sanh, rất lẫy lừng nhưng đến nay lại phải trải qua những tháng ngày khốn khổ trái ngược với cuộc đời sân khấu.

“Tôi buồn đến mức nghĩ tới là khóc. Tôi tự hỏi vì sao họ không thể có phần cuối cuộc đời bình thường như bao người khác, vì vậy, tôi muốn chia sẻ với đồng nghiệp tiền bối của mình nhằm giúp họ bớt khó khăn."

Trịnh Kim Chi khẳng định vẫn sẽ tiếp tục giúp đỡ nghệ sĩ đến khi không còn tiền: “Sau khi bắt tay vào công việc thiện nguyện, vô tình tôi nhận ra điều may mắn đến với tôi rất nhiều. Công việc kinh doanh của chồng tôi và cá nhân tôi thuận lợi. Tôi tự nghĩ phải chăng mình đã gửi đi tín hiệu tích cực sẽ nhận lại được những tín hiệu tích cực. Đó là lý do mà tôi sẽ vẫn tiếp tục công việc này cho đến khi nào mình không còn tiền”.

 

Chồng cũ sắp tái hôn, Lâm Khánh Chi tiết lộ cuộc sống với con trai hậu đổ vỡ hôn nhân gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) CĐM bất ngờ trước hình ảnh con trai Lâm Khánh Chi thời gian gần đây, cuộc sống hiện tại sau đổ vỡ hồn nhân cũng có nhiều thay đổi lớn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất