Thêm một MC nổi tiếng dừng dẫn trên VTV, lý do khiến CĐM không khỏi bất ngờ

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 17/05/2022 11:00:57(GMT+7)
Thêm một MC nổi tiếng dừng dẫn trên VTV, lý do khiến CĐM không khỏi bất ngờ

(Techz.vn) Thêm một người đẹp VTV bất ngờ tuyên bố dừng dẫn chương trình, lý do khiến CĐM không khỏi bất ngờ.

Mới đây, nữ MC – BTV Xuân Anh bất ngờ thông báo tin vui sau thời gian “mất hút “ trên sóng truyền hình. Qua đó, người đẹp 9x đăng tải hình ảnh cười tươi rạng rỡ cầm que thử thai xuất hiện bên ông xã.

Qua đó, khi chia sẻ với 24h, BTV Xuân Anh cho biết cô đã tạm dừng dẫn các bản tin sớm như Chào buổi sáng. Cô cũng sắp xếp công việc một cách nhẹ nhàng hơn và gói gọn trong ngày.

Nữ MC xinh đẹp cũng cho biết phản ứng của ông xã khi biết “tin vui” của vợ: “Anh ấy xúc động lắm, như đứa trẻ con, reo mừng rồi còn ra dấu thả tim với tôi liên tục. Cảm giác cả hai vợ chồng đều rất hạnh phúc khi lên chức “bố mẹ”. Một điều thật kỳ diệu với chúng tôi”. Đáng chú ý, BTV Xuân Anh chia sẻ thêm, việc có em bé trong dự định của hai vợ chồng. “Khi bắt đầu bước sang tuổi 30, tôi nhận thức rõ mình muốn gì, cần gì, sức khoẻ của mình thế nào. Việc sinh em bé là quyết định mà hai vợ chồng đều cân nhắc kỹ, không phải trong lúc bồng bột. Cũng may mắn vì ông trời trao lộc sớm cho gia đình”.

Xuân Anh cũng tâm sự bản thân đang trong những tháng đầu của thai kỳ nên cảm thấy mệt mỏi, đau nhức cơ thể và thường nôn khan. Tuy nhiên, may mắn là cô vẫn ăn được để đảm bảo đủ chất cho cơ thể mẹ cũng như sự phát triển của em bé.

Cô luôn cảm thấy may mắn khi có chồng bên cạnh chăm sóc, động viên: “Ngày trước, tôi phăm phăm xắn áo làm được mọi việc, bây giờ thì ngồi không thôi cũng thấy mệt. Vất vả cho ông xã nhiều lắm vì anh đi làm cả ngày rồi về phải làm thêm việc nhà. Đêm hôm tôi dậy nôn, nôn rồi lại đói, mà không ngửi nổi mùi thức ăn, chồng vẫn lóc cóc làm đồ ăn cho vợ. Chúng tôi không ở chung với gia đình. Trước thì hai vợ chồng chăm nhau, giờ tôi thấy chỉ có anh ấy chăm tôi thôi”.

Khi được hỏi hình tượng lên sóng và ở nhà khác nhau điều gì, người đẹp VTV tâm sự: “Lên sóng chính luận nên lúc nào khán giả cũng thấy Xuân Anh thật nghiêm túc, thật khó gần. Thế nhưng ngoài đời, tôi rất thích tấu hài và nghịch ngợm. Giờ làm mẹ thì cũng bình tĩnh nhẹ nhàng hơn, chứ ngày trước đi trong Đài lắm lúc mình vẫn nhảy chân sáo, gặp đồng nghiệp lúc nào cũng cười tít mắt. Chắc con sinh ra cũng sẽ tinh nghịch lắm! Mong là tôi sớm hết nghén để trở lại làm một Xuân Anh hoạt bát, vui tươi như ngày nào”.

Xuân Anh sinh năm 1992 và đã công tác tại VTV được 6 năm. Nữ MC được khán giả yêu thích nhờ sự chuyên nghiệp, ngoại hình đầy xinh đẹp.

Cuối tháng 9/2021, BTV Xuân Anh gây chú y với hình ảnh trong lễ ăn hỏi và đón dâu nhỏ gọn khi Hà Nội vừa nới lỏng giãn cách. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên ngày vui của nữ MC chỉ gói gọn trong phạm vi gia đình, không tụ tập quá 10 người và chỉ có một tráp lễ.

 

Chồng cũ sắp tái hôn, Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng đàn: ‘Tử tế không có nghĩa là thiệt thòi’

(Techz.vn) Lâm Khánh Chi khiến nhiều người bất ngờ khi đăng đàn đầy triết lí giữa lúc chồng cũ Phi Hùng sắp tái hôn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất