Sao nam là ‘tình tin đồn’ Lý Nhã Kỳ bị nghi là ‘tú ông’ showbiz, chính chủ đáp trả ‘căng đét’

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 19/05/2022 16:15:11(GMT+7)
Sao nam là ‘tình tin đồn’ Lý Nhã Kỳ bị nghi là ‘tú ông’ showbiz, chính chủ đáp trả ‘căng đét’

(Techz.vn) Trước những nghi ngờ về mình làm “tú ông” trong showbiz, người tình tin đồn của Lý Nhã Kỳ có lời đáp trả vô cùng gay gắt.

Mới đây, ca sĩ Nguyên Vũ vừa có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân, tiết lộ việc bị các “đại gia” nhờ môi giới người đẹp trong showbiz.

Cụ thể, nhiều “đại gia” trên mạng lẫn đời thực thường xuyên nhờ Nguyên Vũ giới thiệu những ca sĩ, diễn viên với giọng điệu đầy khó chịu, Nam ca sĩ cũng gay gắt cho biết không có một người làm nghệ thuật chân chính lại muốn trở thành “đồ vui chơi” qua đường cho những kẻ trên.

"Nói ra thì ngại nhưng không nói thì bực và buồn trong lòng. Xin có vài lời với vài 'đại gia mới nhú' nhé.

Các bạn giao lưu vui trên Facebook hay bên ngoài với Vũ đừng đề cập đến việc nhờ xin số điện thoại làm quen, hay nhờ Vũ giới thiệu vài em xinh đẹp là ca sĩ, diễn viên, với giọng điệu làm như là mấy em gái ấy dễ dãi và hám tiền lắm vậy.

Các em ấy tham gia nghệ thuật tuy cũng vì kinh tế, nhưng trước hết cũng chính là vì đam mê và mong muốn được phát triển công việc đã chọn được tốt hơn.

Không một người làm nghệ thuật nghiêm túc nào muốn trở thành món hàng chơi vui hay qua đường cho các anh tung tiền mua với thái độ xem thường đâu", Nguyên Vũ thẳng thắn.

Nguyên Vũ cũng cảnh báo cho các cô gái đã, đang và sẽ tham gia nghệ thuật hãy giữ đạo đức, để hình ảnh người nghệ sĩ ngày càng đi xuống trong mắt khan giả với những ồn ào tình tiền, con giáp thứ 13, cặp kè, nói xấu nhau,

Nguyên Vũ bày tỏ: “Đừng để hình ảnh người nghệ sĩ càng ngày càng đi xuống trong mắt khán giả bởi tình tiền, con giáp thứ 13, cặp kè hay than vãn, khóc lóc nói xấu nhau.

Bởi những gì mà Vũ đang nghe người khác bàn tán là rất buồn và đau nói tim như: 'Con nhỏ này ngon nè, **** được không?'; 'Con bé đó bỏ tiền ra mua xe cho nó là **** được ngay'; 'Mấy con nhỏ này làm ca sĩ, diễn viên, người mẫu là phụ nhưng cần thì cũng đi **** được'...

Lời thật mất lòng, mong mọi người hiểu cho. Lưu ý là Vũ chỉ đề cập đến những ai không nghiêm túc và không chân thành trong tình cảm thôi nhé"

Nguyên Vũ là nam ca sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt, được nhiều người biết đến có mối quan hệ than thiết suốt hơn 20 năm với Lý Nhã Kỳ. Cả hai nhiều lần dính nghi vấn tình cảm khi thường xuyên dành những lời yêu thương và cử chỉ thân thiết cho nhau.

Tuy nhiên, cả hai cũng xác nhận mối quan hệ với nhau. Qua đó, nữ diễn viên Kiều Nữ Và Đại Gia chỉ coi anh như người anh trai luôn hết mình ủng hộ cho em gái.

 

Tin trưa 19/5: Mẹ Diễm My vạch trần bí mật Tịnh Thất Bồng Lai, Hồ Văn Cường lộ rõ con người thật

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức trưa nóng nhất ngày 19/5. Mẹ Diễm My vén màn bí mật Tịnh Thất Bồng Lai, hé lộ thay đổi đáng sợ của con gái trước khi mất tích. Sau ồn ào với Phi Nhung, Hồ Văn Cường lộ rõ con người thật qua 1 hành động khiến CĐM ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất