Phản ứng Thái Hòa khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 16/05/2022 15:45:09(GMT+7)
Phản ứng Thái Hòa khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao

(Techz.vn) ‘Vén màn’ mối quan hệ thật của Thái Hòa và Cát Phượng, hé lộ phản ứng của nam diễn viên khi biết vợ cũ chia tay Kiều Minh Tuấn khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng.

Cát PhượngThái Hòa từng có 4 năm hẹn hò trước khi tiếng tới cuộc sống hôn nhân. Thế nhưng chỉ sau 1 tuần chung sống, cả hai đã tan vỡ dù có 1 con chung. Sau 16 năm, mỗi người đã có cuộc sống riêng nhưng vẫn làm tròn nghĩa vụ với con trai.

Mới đây, trong buổi trò chuyện với Yan, Cát Phượng đã “vén màn” mối quan hệ hiện tại với Kiều Minh Tuấn cũng như không ngần ngại nhắc đến Thái Hòa.

Cát Phượng tiết lộ Thái Hòa đã biết được cô và Kiều Minh Tuấn chia tay: “Hòa biết. Bom (PV: con trai Cát Phượng - Thái Hoà) nói: "Con có nói với ba là mẹ với chú Tuấn chia tay". Nhưng Thái Hòa không nói gì”.

Thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa Cát Phượng và Thái Hòa vẫn tốt đẹp và cùng chăm sóc con trai chung. Khi được hỏi về chồng cũ, nữ diễn viên cho biết:

“Có chứ, lúc Thái Hòa qua thăm con. Nhưng nói chuyện trong nghề với nói chuyện về con thôi chứ có cái gì đâu nữa mà nói. Hôm ổng đóng Cây táo nở hoa, Cát có nói với Thái Hòa: 'Tôi coi phim đó, tôi trông ông đóng đó'. Thái Hòa đáp: 'Tôi đóng phim đó tôi ốm đến giờ đó bà'. Ổng ốm lắm, ốm nhom hà. Cát nói ổng đóng hay này nọ, hay thiệt, ai cũng vậy hay thì xem thôi. Ngồi nói chuyện về Bom thì ổng nói: 'Ừ Bom học đại học để tôi lo'. Cát: 'Ừ, ông lo đi'”.

Về phần con trai Cát Phượng, cô cho biết cậu bé chọn học công nghiệp. Đến thời điểm hiện tại về kinh tế cho con vẫn là Cát Phượng lo hết. Còn đến khi đóng tiền học nếu có kẹt thì Thái Hòa sẽ lo.

Khi được hỏi về chuyện trong tương lai sẽ đóng chung với Thái Hòa, Cát Phượng trả lời: “Trời ơi, Cát đóng liền. Sợ ông Hòa không đóng chứ cái nghề, cái nghiệp của mình mà. Cát Phượng không bao giờ "Có ổng đóng chung tôi không làm". Vậy là đạp chén cơm của người ta”.

Sau tan vỡ, cô luôn mong muốn giữ mối quan hệ tốt với đôi bên. Cát Phượng chỉ hạn chế nhắc đến vì sợ phiền đến cuộc sống và người sau của Thái Hòa hay Kiều Minh Tuấn. Về vấn đề công việc, cô vẫn sẵn sàng hợp tác khi có lời mời.

 

Chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng được người đàn ông bí ẩn ‘cầu hôn’, danh tính gây bất ngờ

(Techz.vn) Cát Phượng được một người đàn ông bí ẩn bất ngờ cầu hôn ngay trong ngày sinh nhật khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất