Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng hé lộ tình trạng kinh tế ‘khốn khó’ gây ngỡ ngàng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 27/05/2022 19:30:44(GMT+7)
Hậu chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng hé lộ tình trạng kinh tế ‘khốn khó’ gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Ít ai biết rằng kể từ khi chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng gặp không ít khó khăn từ tinh thần cho tới tài chính hiện tại.

Nhiều ngày qua, MXH vô cùng quan tâm trước ồn ào chia tay giữa Cát Phượng Kiều Minh Tuấn. Qua đó, Cát Phượng cũng có những chia sẻ với truyền thông về đời tư của mình kể từ khi “đường ai nấy đi” với tình trẻ sau hơn 12 năm gắn bó.

Qua đó, cô tiết lộ chồng cũ Thái Hòa biết tin cô chia tay với bạn trai quau Bom – con chung của họ. “Tôi có hỏi Bom rằng ba có nói gì không thì Bom nói ba chỉ im lặng", cô kể. Cát Phượng cho biết cô và chồng cũ vẫn trò chuyện bình thường những lúc anh sang nhà thăm con. Họ chủ yếu trao đổi về chuyện nghề, việc học hành của Bom. Thời điểm Thái Hòa vào vai Ngọc - người anh lam lũ, hy sinh vì các em - trong Cây táo nở hoa, Cát Phượng dành cho anh nhiều lời khen: "Tôi nói với Thái Hòa rằng coi phim đó, tôi trông anh từng tập vì đóng hay quá. Hòa nói vì đóng phim đó mà anh ốm đến giờ. Không riêng gì Thái Hòa, ai đóng hay thì tôi khen".

Nữ diễn viên cũng tâm sự rằng cuộc sống hiện tại khá khó khăn nhưng cô vẫn giữ tinh thần lạc quan. Hiện tại cô đang phải đi vay nợ, mở quan cà phê. Chuyện nuôi con cô không lo nhiều vì có Thái Hòa hỗ trợ. Theo lời diễn viên, mỗi lần kẹt đóng tiền học cho con, cô chỉ cần nói với Thái Hòa. Anh cũng nói "để tôi lo" khi con lên đại học.

Dù vậy, Cát Phượng vẫn cố gắng giữ tinh thần yên vui nhất có thể. Nữ diễn viên vẫn đang cố gắng thăng bằng lại cuộc sống và luôn có bạn bè, người thân ở bên cạnh san sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn.

Ngày 15/5 vừa qua, Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn, kết thúc mối tình hơn một thập kỉ khiến công chúng vô cùng tiếc nuối. Cô cho biết Kiều Minh Tuấn là người nói chia tay vì anh cảm thây cả 2 không hợp nhau.

"Khi Kiều Minh Tuấn nói dừng lại Cát có hỏi lý do? Tuấn nói là lý do không hợp. Cát nói là: 'Ô 12 năm mà nói tiếng không hợp'. Có vẻ mắc cười thôi. Ví dụ bạn bè thân nhau chơi không hợp, mình ráng cầm cự lắm luôn thì được 2-3 năm, đó là bạn bè. Tình yêu cho cố gắng lắm là 5 năm. Còn đây 12 năm mà nói không hợp thì chị thấy không hợp nó hơi lạ lùng đó", Cát Phượng tâm sự.

Cát Phượng cho biết cô dự định thông báo chuyện đường ai nấy đi nhưng thời điểm đó phim của Kiều Minh Tuấn ra rạp nên cô không muốn để việc cá nhân ảnh hưởng đến dự án. Sau tất cả, nữ diễn viên 52 tuổi nhận ra người cô yêu nhất là bản thân mình. Cát Phượng nói cô mong mình nhanh chóng vực dậy khỏi biến cố để tiếp tục những ngày đồng hành với Bom - tài sản lớn nhất cuộc đời nữ diễn viên.

 

Vén màn’ số phận hiện tại của 4 ca sĩ là con nuôi của Phi Nhung khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Dù Phi Nhung nhận nhiều con nuôi, nhưng 4 ca sĩ trẻ “nối nghiệp” cố nghệ sĩ vẫn là tâm điểm của công chúng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất