Trương Ngọc Ánh trải lòng chuyện tình hiện tại, tiết lộ phản ứng khi ảnh thân mật với tình trẻ bị lộ

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 03/05/2022 09:00:06(GMT+7)
Trương Ngọc Ánh trải lòng chuyện tình hiện tại, tiết lộ phản ứng khi ảnh thân mật với tình trẻ bị lộ

(Techz.vn) Trương Ngọc Ánh không ngần ngại nói về tình trẻ kém 12 tuổi, còn tiết lộ phản ứng khi những bức ảnh thân mật với bạn trai bị lộ ra ngoài.

Chuyện tình của Trương Ngọc ÁnhAnh Dũng gây xôn xao mạng xã hội và báo chí truyền thông thời gian gân đây. Ở thời điểm hiện tại, cả hai đã công khai và thường xuyên xuất hiện cùng nhau đầy tình tứ.

Nữ diễn viên tiết lộ bạn trai kém tuổi là người bản lĩnh, chin chắn và không vụ lợi khi yêu mình. Ở bên anh, cô cảm thấy thật sự an toàn và thoải mái.

Đáng chú ý, khi tham gia một chương trình talkshow, Trương Ngọc Ánh nhận được câu hỏi từ MC: “Khi lần đầu nhìn thấy những hình ảnh của mình và tình trẻ được công khai trên mạng xã hội, cảm xúc của cô như thế nào?". Lập tức, nữ diễn viên vui vẻ đáp thẳng thắn: "Nếu mình "happy" thì không có vấn đề gì cả. Thực ra, đã là tình cảm và mình hạnh phúc thì tình trẻ hay tình già cũng như nhau, quan trọng là mình hạnh phúc. Mình sống cho mình mà. Đây không phải lần đầu mình đứng cạnh người trẻ. Và mình cũng luôn nghĩ là mình trẻ nên không có gì để ngạc nhiên cả".

Có thể thấy, nữ diễn viên đang thực sự hạnh phúc với chuyện tình cảm của mình. Nhiều người còn để ý rằng từ khi yêu nam diễn viên Anh Dũng, Trương Ngọc Ánh dường như ngày càng xinh đẹp, trẻ trung hơn rất nhiều.

Khi nhắc đến đối phương trong các cuộc trò chuyện cùng truyền thông, báo chí, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng đều sử dụng những ngôn từ đẹp nhất đến "nửa kia". Họ vừa trân trọng vừa yêu chiều và thấu hiểu đến người yêu của mình. Nam diễn viên Sống chung với mẹ chồng từng tâm sự anh không để ý đến việc kém bạn gái 14 tuổi và rất tự tin bản thân là người hiểu cô.

 

NSND Hồng Vân nói thẳng về ‘số phận’ sân khấu kịch Phú Nhuận sau thông tin đóng cửa vĩnh viễn

(Techz.vn) Sau khi thông tin sân khấu kịch Phú Nhuận đóng cửa sau 22 năm, NSND Hồng Vân đã có những tiết lộ với truyền thông về “số phận” sân khấu kịch lâu đời này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất