Chồng cũ sắp tái hôn, Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng đàn: ‘Tử tế không có nghĩa là thiệt thòi’

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 17/05/2022 10:15:28(GMT+7)
Chồng cũ sắp tái hôn, Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng đàn: ‘Tử tế không có nghĩa là thiệt thòi’

(Techz.vn) Lâm Khánh Chi khiến nhiều người bất ngờ khi đăng đàn đầy triết lí giữa lúc chồng cũ Phi Hùng sắp tái hôn.

Cách đây ít giờ, Lâm Khánh Chi có đăng tải dòng trạng thái đầy triết lí trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tử tế không có nghĩa là thiệt thòi. Thẳng thắn nhưng vẫn cần phải khéo léo. Tôn trọng người khác là tạo phước cho bản thân mình. Hơn thua những thứ nhỏ nhặt, con người sẽ hóa nhỏ nhen".

Dòng trạng thái lập tức gây chú ý trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng cô đang đăng đàn triết lý sau những ồn ào với chồng cũ Phi Hùng. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng đồng tình với quan điểm nữ ca sĩ.

Trước đó, trong sự kiện ra mắt phim của Lý Nhã Kỳ, người đẹp chuyển giới cũng thẳng thắn chia sẻ về công việc cũng như cuộc sống bản thân thời gian gần đây. Trả lời cho SAOstar khi thường xuyên bị nhắc đến với người cũ, Lâm Khánh Chi nói:

“Khánh Chi thấy điều đó thật sự hơi buồn nhưng không thể nói được, tại vì mỗi người bây giờ đã có cuộc sống riêng. Nếu cứ đăm đăm ghép ghép như vậy sẽ ảnh hưởng đến chồng cũ của Khánh Chi. Chi thấy điều ấy cũng không tốt. Mọi người để bình yên đi. Chi chỉ chúc cho anh ấy được bình an".

Đáng chú ý, Khánh Chi còn chia sẻ kế hoạch sinh thêm em bé: “Kế hoạch đó hiện đang bị gián đoạn vì Khánh Chi mới trải qua một cuộc sóng gió nên mọi thứ vẫn đang là dự định thôi, đang bị tạm dừng. Hiện mình chỉ mới có một bé nhưng vì kinh doanh nên không có thời gian để dành cho bé rồi. Nên bây giờ mọi thứ phải ổn định thì mình mới nghĩ đến chuyện đó".

Hiện tại, Lâm Khánh Chi đã chuyển sang nhà mới và bắt đầu một cuộc sống mới với con trai của mình. Gần đây, nữ ca sĩ cũng chăm chỉ livestream hơn và xuất hiện bên con trai Thiên Long. Nhóc tì vô cùng ngoan ngoãn và ngồi cạnh phụ mẹ bán hàng.

 

Nguyên nhân Công an Long An truy tìm Diễm My, tiết lộ mối quan hệ mật thiết với Tịnh Thất Bồng Lai

(Techz.vn) Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An ra quyết định truy tìm Diễm My, “vén màn” nguyên nhân khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất