Ngọc Trinh bị chỉ trích dữ dội vì có hành động vô ý thức giữa dịch Covid-19, khiến CĐM phẫn nộ

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 08/05/2021 19:45:24(GMT+7)
Ngọc Trinh bị chỉ trích dữ dội vì có hành động vô ý thức giữa dịch Covid-19, khiến CĐM phẫn nộ

(Techz.vn) Những hình ảnh mới đây mà Ngọc Trinh đăng tải giữa mùa dịch Covid-19 đang gây ra không ít phản ứng trái chiều trên mạng xã hội.

Thời gian gần đây, việc bảo vệ sức khỏe bản thân, không tụ tập đông người lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng đang được xem là trách nhiệm của mỗi công dân. Rất nhiều thành phố lớn trên cả nước đã kêu gọi người dân tránh những buổi gặp mặt, ăn uống cùng bạn bè trong thời gian này.

Chính vì thế, hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz cũng vào “tầm ngắm” chú ý của công chúng. Nhưng Ngọc Trinh lại gây phẫn nộ khi không có ý thức trong mùa dịch. Cụ thể, trên Instagram của “nữ hoàng nội y” đăng tải loạt story tụ tập ăn uống, vui chơi cùng bạn bè.

Ngọc Trinh từ trước đến nay nổi tiếng là nữ hoàng tiệc tùng, Instagram của cô lúc nào cũng toàn hình ảnh tiệc tùng, ăn chơi. Tuy nhiên, những hình ảnh trên story mới đây của Ngọc Trinh khiến nhiều người không khỏi lo lắng khi cô tụ tập bạn bè, ăn uống giữa lúc dịch Covid diễn biến căng thẳng. Thậm chí còn có một story ghi lại cảnh mọi người cùng đứng trong thang máy mà không ai đeo khẩu trang.

Ngay lập tức, rất nhiều ý kiến đã chí trích, thậm chí nói Ngọc Trinh có ý thức rất kém khi cả nước đang phải “gồng mình” chồng dịch.

“Mình nghĩ Ngọc Trinh nên biết hạn chế đăng ảnh ăn chơi lúc này”

“Biết là Sài Gòn vẫn chưa có giãn cách nhưng không có nghĩa là công khai đăng ảnh đăng chơi lên như thế chứ?”

“Lo lắng thật sự, Instagram của chị còn nhiều em nhỏ follow nữa mà”

Bên cạnh đó, vẫn có những ý kiến cho rằng cư dân mạng có lẽ đang hơi khắt khe vì số người tụ tập vẫn chưa gọi là đông. Ngọc Trinh chỉ đang vô tư đăng story, không có ý rêu rao chuyện mình đang tụ tập.

Ngoài ra, cần phải hiểu rõ story của Ngọc Trinh đăng trong thang máy là thang máy trong nhà của nữ hoàng nội y, không phải ở chung cư hay trung tâm thương mại. Chuyện mọi người lên án không đeo khẩu trang trong trường hợp này có lẽ đang hơi thái quá.

 

Clip Đàm Vĩnh Hưng bị tai nạn nguy hiểm trên sân khấu, Mỹ Tâm lập tức bảo vệ, thái độ gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Đàm Vĩnh Hưng bị một người lạ mặt hãm hại trên sân khấu, gây ra tai nạn nguy hiểm. Mỹ Tâm ngay lập tức có hành động bảo vệ người bạn thân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất