Giải trí

Sau 5 năm ly hôn Chí Trung, NSƯT Ngọc Huyền hiếm hoi tiết lộ cuộc sống hiện tại

Sau 5 năm ly hôn Chí Trung, NSƯT Ngọc Huyền hiếm hoi tiết lộ cuộc sống hiện tại

Vừa qua, NSƯT Ngọc HuyềnNSƯT Chí Trung đã có dịp góp mặt tại sự kiện kỉ niệm 45 năm thành lập Nhà hát Tuổi Trẻ nhưng không chụp hình cùng nhau. Đây cũng là lần hiếm hoi cặp vợ chồng cũ này hội ngộ.

chi-trung-1681210233.jpg
 

Cùng nhiều gương mặt gạo cội, Ngọc Huyền lên sân khấu biểu diễn, đảm nhận vai cô học sinh đeo khăn quảng đỏ ở tuổi 61/ Trong khi đó, Chí Trung cũng xuất hiện tại sân khấu nhưng là một vở diễn khác.

chi-trung-1-1681210233.jpeg
 
chi-trung-2-1681210233.jpg
 

Sau ồn ào đổ vỡ hôn nhân, Ngọc Huyền ít xuất hiện trước truyền thông. Trong dịp hiếm hoi này, vợ cũ Chí Trung thoải mái chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Cô cho biết mình đã bình thường hóa tất cả mối quan hệ và tận hưởng cuộc sống yên bình bên gia đình.

chi-trung-8-1681210233.PNG
 

Kết thúc cuộc hôn nhân 33 năm, NSƯT Ngọc Huyền mua nhà riêng, sống cùng mẹ ruột. Vì tuổi tác cao, mẹ cô mắc nhiều bệnh, không thể tự đi lại mà phải ngồi xe lăn, luôn cần con cháu kề cạnh, chăm sóc. “Với tôi, niềm vui của những tháng ngày hiện tại là được sống an yên bên mẹ và con cháu. Chuyện đã qua tôi không còn vướng bận. Tôi hiện tại đang sống cùng mẹ đẻ. Bà đã ngoài 80 tuổi, yếu, phải ngồi xe lăn, nói chung bệnh tuổi già”, Ngọc Huyền chia sẻ.

Bên cạnh việc hưởng thụ cuộc sống về hưu, Ngọc Huyền không ngại tiết lộ có người theo đuổi nhưng bản thân không muốn “đi bước nữa”. Ở tuổi 61, nữ diễn viên muốn dành nhiều thời gian cho gia đình, con cháu.

chi-trung-3-1681210233.jpg
 

Trước đó, trong quá trình ly hôn Chí Trung, Ngọc Huyền từng có gia đoạn suy sụp đến mức phải “ở ẩn”. Cả hai chính thức ký giấy ly hôn từ năm 2018 sau 33 năm chung sống. Tuy nhiên, cặp đôi thống nhất không công khai chuyện này để hạn chế ảnh hưởng tiêu cực tới các con.

chi-trung-4-1681210233.jpg
 

Năm 2020, chuyện 2 người “đường ai nấy đi” được Á hậu doanh nhân Ý Lan – bạn gái của Chí Trung tiết lộ với báo chí. Giữa ồn ào, NSƯT Ngọc Huyền giữ thái độ im lặng. Theo thời gian, mọi chuyện dần lắng xuống. Giờ đây, Chí Trung và Ý Lan đã thoải mái hơn trong việc công khai những hình ảnh tình cảm.

chi-trung-6-1681210233.jpg
 

Về phía Ngọc Huyền, sau 5 năm ly hôn, cô dường như đã bình ổn hơn và đang tận hưởng cuộc sống bình yên bên các con và người thân gia đình.

 

Công ty MVI Life chính thức lên tiếng về hợp đồng bảo hiểm của diễn viên Ngọc Lan

Bảo hiểm nhân thọ MVI Life lên tiếng sau ồn ào về hợp đồng bảo hiểm với nữ diễn viên Ngọc Lan.