Giải trí

Hoa hậu Thùy Tiên ‘lên sóng’ đài truyền hình quốc gia Hàn Quốc, fan ‘nở mũi’ tự hào

Hoa hậu Thùy Tiên ‘lên sóng’ đài truyền hình quốc gia Hàn Quốc, fan ‘nở mũi’ tự hào

Mới đây, công đồng fan của Thùy Tiên được trầm trồ khi nàng Hậu xuất hiện trên đài truyền hình quốc gia của Hàn Quốc. Qua đó, chương trình Men Who Top The Chart phát sóng trên đài KBS Drama đã điểm qua về những sự kiện và nhân vật nổi bật. Đáng chú ý, đoạn tiên về Thùy Tiên cũng xuất hiện, khiến các host của chương trình không khỏi bất ngờ.

thuy-tienn-7-1682225110.jpeg
 
thuy-tienn-8-1682225110.jpeg
 

Cụ thể, chương trình đã điểm lại khoảnh khắc Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang ở Miss Grand International 2021 cho đến những hoạt động cô sau đăng quang, tiêu biểu trong số đó là chuyến đi từ thiện ở châu Phi vào tháng 7/2022.

thuy-tienn-9-1682225110.jpeg
 

Việc Thùy Tiên xuất hiện trên KBS khiến người hâm mộ trong nước không khỏi tự hào, bởi KBS được biết đến là đài truyền hình quốc gia và cũng đài truyền hình quyền lực nhất tại Hàn Quốc. Việc xuất hiện tại nhà đài lớn của xứ Hàn cho thấy sức ảnh hưởng của nàng Hậu ở quốc tế dù đã không còn đương nhiệm tại MGI.

thuy-tienn-5-1682225111.jpg
 

Trước đó ở thời điểm được gọi tên ở vị trí Miss Grand International 2021, Thùy Tiên cũng nhận được sự chú ý lớn từ truyền thông Hàn Quốc. Hàng loạt trang báo đã đưa tin về màn đăng quang cũng như chia sẻ về bản lĩnh vượt qua tuổi thơ khó khăn của nàng hậu.

thuy-tienn-1-1682225111.PNG
 
thuy-tienn-6-1682225111.jpg
 

Hiện tại, Thùy Tiên vẫn hoạt động năng nổ trên mọi lĩnh vực và trở thành nàng Hậu có sức ảnh hưởng lớn bậc nhất ở Việt Nam, Trong suốt thời gian qua, Thùy Tiên luôn là cái tên “nóng” tại Việt Nam khi liên tiếp nhiều tháng góp mặt trong các bảng xếp hạng KOL có sức ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội.

 

Chân dung nữ thạc sĩ luật xinh đẹp gây sốt tại Ai Là Triệu Phú, đăng kí 6 năm mới được casting

Xuất hiện tại Ai Là Triệu Phú, cô gái xinh đẹp đến từ Hải Phòng – Phương Linh gây sốt vì ngoại hình xinh đẹp cùng thần thái vô cùng tự tin.