Tin nóng 23/4: Bà chủ TT Thúy Nga báo tin dữ, bà Phương Hằng có được giảm án vi làm từ thiện nhiều?

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 23/04/2022 19:00:49(GMT+7)
Tin nóng 23/4: Bà chủ TT Thúy Nga báo tin dữ, bà Phương Hằng có được giảm án vi làm từ thiện nhiều?

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức nóng nhất ngày 23/4. Bà Nguyễn Phương Hằng có được giảm nhẹ hình phạt nhờ tích cực làm từ thiện với ông Dũng Lò Vôi?. Em trai Hoài Linh, Hương Lan cùng dàn sao Việt đau xót cầu nguyện khi bà chủ Thúy Nga báo tin dữ.

Bà Nguyễn Phương Hằng có được giảm nhẹ hình phạt nhờ tích cực làm từ thiện với ông Dũng Lò Vôi?

Một câu hỏi được đặt ra khá nhiều trong thời gian qua là bà Nguyễn Phương Hằng có được xem xét giảm nhẹ tội trong quá trình điều tra, tố tụng khi đã làm từ thiện rất nhiều trong những năm qua. Trả lời chuyện này, báo Người Lao Động cho biết quy định của pháp luật, cơ quan điều tra có trách nhiệm thu thập chứng cứ buộc tội, thu thập cả bằng chứng gỡ tội. Vì vậy, những tình tiết giảm nhẹ hoặc tăng nặng trách nhiệm hình sự đều sẽ được cơ quan điều tra làm rõ, lấy làm cơ sở tiến hành các hoạt động tố tụng tiếp theo.

Xem chi tiết tại đây

Em trai Hoài Linh, Hương Lan cùng dàn sao Việt đau xót cầu nguyện khi bà chủ Thúy Nga báo tin dữ

Đêm muộn 22/4, Facebook của bà Tô Ngọc Thủy – CEO Trung tâm Thúy Nga chia sẻ loạt hình ảnh về bố mình là ông Tô Văn Lai. Đính kèm đó là lời cầu nguyện đầy xót xa: “Ba chúng tôi. Giáo sư Tô Văn Lai. Con sẵn sàng đánh đổi hết để ba khỏe lại, để được nghe ba la rầy con. Con thương ba”.

Xem chi tiết tại đây

‘Vén màn’ cuộc sống hiện tại của NSND Hồng Vân, ngoại hình tuổi 56 khiến nhiều người ngỡ ngàng

NSND Hồng Vân sinh năm 1966, là một trong những diễn viên hiếm hoi thành công cả trong lĩnh vực chính kịch và hài kịch ở TP.HCM. Ở hai mảng này, chị đều được coi là một tượng đài và có sức ảnh hưởng lớn tới thế hệ diễn viên trẻ. Ngoài ra, Hồng Vân còn thành công trong nhiều vai trò khác như MC, đạo diễn, bầu sô sân khấu.

Xem chi tiết tại đây

Thanh Thanh Hiền nói thẳng quan hệ hiện tại với con trai Chế Linh, hé lộ cuộc sống sau cú sốc ly hôn

Mới đây, ca sĩ Thanh Thanh Hiền đã có cuộc phỏng vấn với truyền thông về cuộc sống hiện tại. Đây cũng lần hiếm hoi, Thanh Thanh Hiền có thể cởi mở chia sẻ câu chuyện của mình tới công chúng.

Xem chi tiết tại đây

Cuộc sống hiện tại trái ngược của dàn con nuôi Phi Nhung và Hồ Văn Cường, khiến CĐM ngỡ ngàng

Năm 2021, làng giải trí bàng hoàng trước thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời. Sự ra đi của giọng ca Bông Điên Điển là sự mất mát lớn của nền nghệ thuật nước nhà và còn để lại nỗi đau rất lớn với những người con nuôi của Phi Nhung.

Một thời gian sau khi mẹ nuôi qua đời, các con nuôi của Phi Nhung cũng đã có cuộc sống ổn định, tiếp tục chặng đường riêng của bản thân.

Xem chi tiết tại đây

 

Tin trưa 23/4: CA Bình Dương thông tin nóng về bà Phương Hằng, cuộc sống hiện tại con nuôi Phi Nhung

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức nóng trưa nóng nhất ngày 23/4. Thông tin nóng từ Công an Bình Dương liên quan trực tiếp đến bà Nguyễn Phương Hằng khiến CĐM xôn xao. Cuộc sống hiện tại trái ngược của dàn con nuôi Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất