Giải trí

Tạ Đình Phong tái hợp với Trương Bá Chi, Vương Phi bất lực, không thể níu kéo?

Tạ Đình Phong tái hợp với Trương Bá Chi, Vương Phi bất lực, không thể níu kéo?

Dù đã ly hôn từ lâu, cặp đôi Tạ Đình PhongTrương Bá Chi vẫn khiến nhiều người tiếc nuối. Từng là cặp đôi vàng của làng giải trí xứ Trung, cả hai chia tay và đều tìm được hạnh phúc mới. Trong khi Tạ Đình Phong quay lại với Vương Phi, viết tiếp chuyện tình đầy thị phi kéo dài 2 thập kỷ, thì Trương Bá Chi trở thành mẹ đơn thân và tập trung chăm sóc con cái.

Vậy nhưng mới đây, cặp đôi Phong – Chi lại gây xôn xao dư luận khi có vô số hành độgn lạ, dấy lên nghi vấn tái hợp. Cụ thể theo trang Sohu, ngày 4/4 vừa qua, có 1 bài viết tiết lộ, Tạ Đình Phong đang quay trở lại Hong Kong để đóng phim, trong khi đó nàng "Tinh nữ lang" cũng đưa 3 cậu con trai về Hong Kong nghỉ dưỡng. Sự trùng hợp bất ngờ này của 2 người khiến nhiều fan hy vọng cả 2 có cơ hội tái hợp.

Qua đó, Tạ Đình Phong sẽ ở lại Hong Kong 1 thời gian dài để chuẩn bị cho dự án điện ảnh mới. Trong khi đó, Trương Bá Chi cũng đang nán lại Hong Kong vì tình hình dịch bệnh căng thẳng ở Đại Lục,

Còn có nguồn tin cho hay, Vương Phi hiện tại đang ở Bắc Kinh, “bất lực” trong việc quản lý bạn trai kém 1 tuổi. Trong khoảng thời gian này, tin đồn cặp Phong - Phi chia tay bắt đầu râm ran trong giới, người hâm mộ đều cho rằng đây chính là cơ hội để Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi nối lại duyên xưa.

Dân mạng cũng tin chắc rằng thông tin này khiến bố của Tạ Đình Phong – Tạ Hiền rất vui mừng. Ông luôn cố gắng vun đắp mối quan hệ của con trai và Trương Bá Chi. Thời điểm nữ diễn viên quyết định đưa các con sang Thượng Hải sinh sống và làm việc, ông Tạ vô cùng buồn bã.

Ông Tạ còn dặn dò con dâu không nên vội vàng tái hôn, cẩn thận với các mối quan hệ. Điều này cho thấy bố ruột Tạ Đình Phong vẫn luôn ấp ủ mong ước con trai và con dâu cũ có thể trở về bên nhau.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi và Vương Phi đều không lên tiếng về thông tin trên. Vậy nên tất cả đều là những tin đồn và chưa có cơ sở để thành sự thật.

 

Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ báo tin vui lớn, CĐM ngỡ ngàng, thi nhau chúc mừng

(Techz.vn) Bà Lê Hoàng Diệp Thảo – vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ báo tin vui lớn, CĐM ngỡ ngàng, nô nức gửi lời chúc mừng.