Phản ứng quản lý Phi Nhung khi lộ clip mẹ Hồ Văn Cường say rượu, nói thẳng chuyện cát-xê con trai

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 24/04/2022 23:15:58(GMT+7)
Phản ứng quản lý Phi Nhung khi lộ clip mẹ Hồ Văn Cường say rượu, nói thẳng chuyện cát-xê con trai

(Techz.vn) CĐM đổ dồn sự chú ý vào phản ứng của quản lý Phi Nhung khi đoạn clip mẹ Hồ Văn Cường uống rượu say, nói về con người thật của Phi Nhung và chuyện cát-xê của con trai.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền một đoạn clip của mẹ ruột ca sĩ Hồ Văn Cường. Trong clip, khi được hỏi về mối quan hệ Hồ Văn Cường và cố nghệ sĩ Phi Nhung, bà bộc bạch: “Tại sao mình sinh con mà lại giao cho chị mình? Tại vì chị mình tốt mà, người ngoài người ta không hiểu người ta nói, còn chị hiểu chị mình. Ngồi thế này chị nói được nhưng cứ trước máy quay chị không nói được mấy điều này".

Bên cạnh đó, mẹ Hồ Văn Cường còn nhắc tới vấn đề cát-xê của con. Bà cho biết không chon am ca sĩ tự quản lý tiền cát-xê của mình vì còn nhỏ tuổi, những vấn đề về tiền nong sẽ làm ảnh hưởng đến học tập của con.

Ngay lập tức, đoạn clip trên đã thu hút sự chú ý từ khán giả. Đặc biệt, nhiều người vô cùng tò mò về phản ứng của quản lý Phi Nhung, người liên quan trực tiếp đến tiền cát-xê của Hồ Văn Cường nhiều năm qua.

Qua đó, Diễm Phạm – quản lý Phi Nhung không có phản ứng đặc biệt và dường như không để tâm nhiều. Trên trang cá nhân, cô vẫn cập nhật hình ảnh thương nhớ cố nghệ sĩ. Mới đây nhất, quản lý Phi Nhung đăng tải thông tin về buổi liveshow “Nhớ Nhung” sắp tới.

Trước đó, vào chiều ngày 11/10/2021, quản lý Phi Nhung đã trao 500 triệu cho Hồ Văn Cường – con nuôi cố ca sĩ và giao lại cát xê đi hát 5 năm qua của anh.

Trên trang cá nhân, Dziễm Phạm khẳng định cố ca sĩ Phi Nhung là người không bao giờ toan tính các vấn đề về vật chất hay tiền bạc: "Phi Nhung của tôi chỉ đơn thuần là một người làm nghệ thuật đúng nghĩa mà không hề quan tâm hay tính toán gì đến vật chất, tiền bạc.

Đã có rất nhiều tình huống cười ra nước mắt khi cô ấy không phân biệt được tờ 500.000 đồng và 20.000 đồng. Chắc hẳn đã hơn một lần bạn nghe Phi Nhung nói cô ấy không có tiền trong người. Điều này hoàn toàn chính xác. Một con người như vậy, bạn nghĩ có thể tính toán xem làm cái này có lợi hay không lợi về mặt kinh tế".

Theo đó, các vấn đề về tiền cát xê của Hồ Văn Cường và Phi Nhung đều được Dziễm Phạm quản lý trong suốt nhiều năm qua. Dziễm Phạm cũng tiết lộ, cố ca sĩ Phi Nhung đã nói rất nhiều lần với Hồ Văn Cường ngay từ khi mới bước chân vào nhà: “Tất cả chuyện tiền đi hát con nói chuyện với quản lý chứ mẹ không hề biết việc đó".

 

Tăng Thanh Hà lo lắng, Dương Triệu Vũ xót xa khi người mẫu Lê Thúy gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng

(Techz.vn) Lê Thúy phải nhập viện vì vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, loạt sao Việt như Tăng Thanh Hà, Dương Triệu Vũ,Trương Quỳnh Anh vô cùng lo lắng, xót xa hỏi han.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất