‘Người tình đại gia’ của Mỹ Tâm bất ngờ chi 500 triệu, làm điều ý nghĩa khiến CĐM hết lời khen ngợi

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 22/04/2021 22:35:42(GMT+7)
‘Người tình đại gia’ của Mỹ Tâm bất ngờ chi 500 triệu, làm điều ý nghĩa khiến CĐM hết lời khen ngợi

(Techz.vn) Sau thành công khi tổ chức concert tại Đà Lạt, “người tình đại gia” của Mỹ Tâm đã bất ngờ “chi nóng” 500 triệu đồng, làm điều đặc biệt khiến CĐM ngỡ ngàng.

Sau gần 3 tuần khép lại 2 đêm concert “Veston” tại Đà Lạt vô cùng thành công, Hà Anh Tuấn đã quyết định dành tặng tới 500 triệu đồng để ủng hộ quỹ vắc xin Covid-19. Được biết, số tiền này được trích từ tiền vé của khán giả đã đến thưởng thức 2 đêm nhạc Veston.

Đạo diễn Cao Trung Hiếu cho hay đây là tấm lòng của ca sĩ Hà Anh Tuấn, của công ty cũng như khán giả Veston Concert.

Cũng trong đêm nhạc này, Hà Anh Tuấn cũng tuyên bố dành tặng số tiền 500 triệu dồng, thay mặt công ty và khán giả nhằm tri ân, bày tỏ lòng biết ơn và lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các y bác sĩ, lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19 trong suốt hơn 1 năm qua.

Qua đó, đạo diễn Cao Trung Hiếu và Giám đốc sản xuất Đỗ Minh Hoàng đã thay mặt Hà Anh Tuấn và khán giả gửi tặng số tiền góp vào quỹ vắc xin. Hà Anh Tuấn cùng mọi người mong muốn được góp một chút sức nhỏ, giúp Việt Nam thành công trong việc kiểm soát dịch bệnh và mọi người được an toàn để có thưởng thức nghệ thuật một cách trọn vẹn, bình an nhất.

Hà Anh Tuấn là nam ca sĩ đình đám trong showbiz Việt. Anh được khán giả gọi là “người tình đại gia” của Mỹ Tâm khi có những màn kết hợp vô cùng tình cảm và ăn ý trên sân khấu.

Hà Anh Tuấn cũng xuất thân từ một gia đình khá giả, bố mẹ đều là doanh nhân giàu có. Bố của nam ca sĩ là giám đốc công ty TNHH xây dựng, thương mại Hồng Hà. Tuy sinh ra trong gia đình có gia thế, nhưng nếu ai gọi anh là công tử hay bố mẹ là đại gia, anh sẽ phản bác ngay.

Trong suốt nhiều năm qua, Hà Anh Tuấn được biết đến là nghệ sĩ thường xuyên tham gia đóng góp cho xã hội và cộng đồng. Năm 2020, anh cũng đã đóng góp, tài trợ cho các áp lực âm hỗ trở điều trị các bện nhân Covid-19. Bên cạnh đó anh còn nghệ sĩ đầu tiên ủng hộ 3 tỷ đồng để chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly được tiếp tục. Chiến dịch "Rừng Việt Nam" của anh khởi xướng cũng nhận được nhiều phản ứng tích cực.

 

Tin nóng nhất 22/4: Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn cầu xin sự giúp đỡ từ CĐM, gây chú ý suốt nhiều giờ qua

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức nóng nhất ngày 22/4. Nửa đêm, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng đàn cầu xin sự giúp đỡ từ CĐM, gây chú ý suốt nhiều giờ qua. Tiết lộ sở thích kì lạ của bà Nguyễn Phương Hằng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất