Lý Nhã Kỳ bàng hoàng, Xuân Bắc xót xa nhận tin tang sự từ ca sĩ Tùng Dương

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 17/04/2021 10:30:45(GMT+7)
Lý Nhã Kỳ bàng hoàng, Xuân Bắc xót xa nhận tin tang sự từ ca sĩ Tùng Dương

(Techz.vn) Dàn sao Việt như Xuân Bắc, Lý Nhã Kỳ, Nguyên Khang, MC Diệp Chi,… đã vô cùng bàng hoàng và đau xót khi nhận tin dữ từ ca sĩ Tùng Dương.

Cách đây ít giờ, Tùng Dương đã đăng tải hình ảnh trong tang lễ người cụ, thân sinh cha nam ca sĩ. Được biết, cụ của nh hưởng thọ 110 tuổi, đã ra đi một cách thanh thản. Dù vậy, sự ra đi của người thân vẫn khiến Tùng Dương cảm thấy đau đớn và mất mát.

“Chắt ( Bố Voi ) và Chút ( Voi ) Xin Tiễn biệt Kỵ - Cụ. Đã đi trọn sứ mệnh 110 mùa Xuân trong lành & thanh đạm. Xin trân trọng cám ơn các cô các chú các bác , những người bạn đã tới tiễn đưa , chia sẻ và dự Hồng Tang của Đại Gia Đình “ Ngũ Đại Đồng Đường “ của nhà Ngoại Bố Voi. Mong Cụ yêu của chúng con sớm Thanh thản Cõi tịnh độ”, Tùng Dương chia sẻ.

Dưới bài đăng, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới ca sĩ Tùng Dương. Nhiều người bạn thân trong showbiz như Xuân Bắc, Lý Nhã Kỳ, MC Nguyên Khang,… đã gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới nam ca sĩ cũng như gia quyến, mong anh có thể nén nỗi buồn và lạc quan để cụ có thể yên nghỉ cõi vĩnh hằng.

Trước đó, Tùng Dương cũng chia sẻ về cuộc đời của người cụ kính yêu. Anh cho biết cụ chính là người truyền cảm hứng cho các thế hệ con cháu và là một tấm gương sáng soi cho con cháu noi theo.

“Vĩnh biệt Kỵ của Bạn Voi & Cụ của bố Voi - Đã sống một cuộc đời thanh đạm . Khi Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước năm 1911 cũng là thời điểm Cụ được sinh ra sau đó 1 năm... Những câu chuyện kể về cuộc đời của Cụ sẽ luôn là sự truyền cảm hứng cho các thế hệ con cháu và là một tấm gương sáng soi.

Cụ đã đi trọn sứ mệnh của mình với 110 mùa Xuân - Thật quý hiếm và hạnh phúc với con cháu , của dòng họ - Ngũ Đại Đồng Đường. Sẽ nhớ mãi gương mặt và nụ cười hiền hậu , nhân từ của Cụ . Mong Cụ sớm về Cõi tịnh độ và thanh thản”.

 

Ninh Dương Lan Ngọc bị chụp lén lộ nhan sắc thật tuổi 31, CĐM sửng sốt vì điểm đặc biệt trên cơ thể

(Techz.vn) Ninh Dương Lan Ngọc khiến CĐM bất ngờ khi bị chụp lén, lộ nhan sắc thật tuổi 30. CĐM phải sửng sốt vì phát hiện ra một điểm đặc biệt trên gương mặt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất