Người tình Ngọc Trinh thừa nhận khốn khổ vì bị cách ly quá nhiều, mất hơn 500 triệu đồng vì dịch

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 09/04/2020 19:00:33(GMT+7)
Người tình Ngọc Trinh thừa nhận khốn khổ vì bị cách ly quá nhiều, mất hơn 500 triệu đồng vì dịch

(Techz.vn) Vũ Khắc Tiệp mới đây đã tiết lộ về khoảng thời gian phải cách ly trong nhà cũng như những mất mất anh đã phải trải qua trong suốt mùa dịch.

Vũ Khắc Tiệp là cái tên gây chú ý trên mạng xã hội thời gian gần đây bởi bị liên tục cách ly 3 lần liên tiếp. CĐM còn mệnh danh cho người tình Ngọc Trinh là “gương mặt vàng trong làng cách ly”, khi vừa chuẩn bị hết đợt cách ly cũ thì lại dính cách ly mới.

Người tình Ngọc Trinh ngán ngẩm vị bì cách ly quá nhiều.

Cuộc sống Vũ Khắc Tiệp cũng thay đổi dần trong thời gian cách ly. “Ông bầu Venus” cho biết khoảng thời gian này chính là lúc để anh nghỉ ngơi, làm những điều mình thích như nấu ăn, đọc tin tức, quay video giải trí,… Lúc buồn và nhàm chán quá thì đi chạy bộ hít thở không khí hay hẹn gặp 1,2 người bạn sống gần nhà chú không hề đến những nơi đông người, tụ tập như trước.

Ông bầu Ngọc Trinh dành thời gian ở nhà thư giãn và tránh xa mạng xã hội.

Người tình cũng thừa nhận với báo chí rằng bản thân khá xui xẻ khi bị cách ly hết lần này lần khác: “Tôi cũng thấy mình bị cách ly dài thật, bắt đầu từ Italy về cuối tháng 2 đến tận bây giờ. Vừa hết thời gian này lại phải đi cách li tập trung vài ngày chờ xét nghiệm âm tính mới được về nhà. Đúng lúc đó, chung cư nơi tôi ở bị phong tỏa vì có trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19. Và rồi hiện tại chính phủ đang yêu cầu cách ly toàn xã hội"

Bên cạnh đó, ông bầu Ngọc Trinh cũng lựa chọn việc khóa Facebook và hạn chế tương tác với cư dân mạng qua mạng xã hội. “Tôi từng nghĩ rằng nếu thiếu facebook mình sẽ chết. Nhưng kỳ lạ là từ hôm đóng trang cá nhân, tôi thấy bình thường, không suy nghĩ nhiều về nó nữa”.

Vũ Khắc Tiệp "mất toi" 500 triệu đồng vì dịch Covid-19.

Vũ Khắc Tiệp dự định sẽ hoạt động mạng xã hội trở lại khi hết dịch để đảm bảo công việc, có thể trò chuyện được với bạn bè, người thân và đối tác làm ăn. Có thể nói, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng rất nhiều đến người tình Ngọc Trinh. Từ khi dịch bùng phát, anh đã phải hủy rất nhiều kế hoạch và thất thoát đến 500 triệu đồng tiền đặt khách sạn và trả trước cho những địa điểm review để quay vlog tại nước ngoài. Vũ Khắc Tiệp vốn có dự đinh đi quay tại Bali, Ý, Hà Lan nhưng tất cả đã phải hủy bỏ.

 

Chỉ 1 câu nói, Sơn Tùng M-TP khiến Trấn Thành phát cuồng, bất chấp hình tượng ‘đu’ theo

(Techz.vn) Chỉ vì 1 câu nói của Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành bất chấp hình tượng ‘đu’ theo thần tượng khiến CĐM cười ngất.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất