Ngọc Trinh và quá khứ nghèo đói, bị họ hàng đánh đập trước khi trở thành ‘nữ hoàng nội y’

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 14/04/2020 12:15:11(GMT+7)
Ngọc Trinh và quá khứ nghèo đói, bị họ hàng đánh đập trước khi trở thành ‘nữ hoàng nội y’

(Techz.vn) Giàu có, thành công như hiện tại nhưng Ngọc Trinh lại có quá khứ đầy cơ cực, bị họ hàng hắt hủi và đánh đập.

Ngọc Trinh là một trong những người mẫu nội y đắt giá trong làng showbiz Việt. Ở tuổi 30, cô đang nắm giữ trong tay khối tài sản khổng lồ với nhà cửa, xe hơi tiền tỷ, đồ hiệu chất thành núi. Nhưng ít ai biết rằng để có vị trí ngày hôm nay, Ngọc Trinh đã trải qua một tuổi thơ cơ cực và đầy nước mắt.

Ngọc Trinh tiết lộ quá khứ nghèo khó, bị họ hàng hắt hủi.

Tuổi thơ nghèo hèn, bị họ hàng đánh đập

Ngọc Trinh sinh ra trong 1 gia đình có 4 anh em. Mẹ ruột cô đã mất sau khi sinh cô ra. Bố Ngọc Trinh đã phải gà trông nuôi 4 đứa con thơ đầy vất vả. Vì thế, ngay từ lúc cô 3 tuổi, bố cứ pha 5 bình sữa quấn trong chăn bông và đi làm. Mỗi lần thức giấc, Trinh sẽ tự bò xuống chân mùng lấy sữa, từ đêm tới sáng tự uống hết 5 bình.

Ngọc Trinh hồi bé có cuộc sống rất khó khăn.

Gia cảnh khôn khó nên Ngọc Trinh vô cùng tự ti và chịu nhiều thiệt thòi với bạn bè cùng trang lứa. Cô từng chia sẻ mình rất thích gấu bông nhưng chưa bao giờ nghĩ tới mua được nó vì nhà quá nghèo. Ngày từ khi còn nhỏ không chỉ thiếu vắng tình thương của mẹ, Ngọc Trinh còn bị gia đình nhà nội ngoại hắt hủi. Có đồ ăn cũng không cho Trinh mà lại cho nhà hàng xóm, sang bà nội ăn cơm thì bị đánh đập thậm tệ. Từ đó, cô gái nhỏ cứ sống lủi thủi một mình mà không có bạn bè hay người thân yêu thương, chăm sóc.

May mắn cho Ngọc Trinh khi cô tiết lộ rằng cả cuộc đời này mang ơn người mẹ kể của mình. Bà đã bất chấp nghèo khó để lấy bố Trinh, rồi chăm sóc cô từ nhỏ đến lớn. Từ đó, dù cô luôn giữa trong lòng sự biết ơn với những người đã cưu mang mình nhưng sự oán hờn với người đối xử tệ với cô thì không có gì nguôi ngoai được.

Nỗi oán hận của “nữ hoàng nội y”: "Tôi muốn ai làm điều có lỗi với mình phải ân hận”

Sau nhiều năm lăn lộn trong sự nghiệp, Ngọc Trinh đã có thể kiếm được rất nhiều tiện và điều kiện sống không tồi. Cô bắt đầu mua nhà cho mẹ kế, mua xe cho bố đi lại. Hàng tháng, Ngọc Trinh vẫn biếu bố một khoản tiền tiêu và biếu riêng cho mẹ kế 1 khoản. Các anh chị em ruột trong gia đình cũng luôn được cô giúp đỡ, hỗ trợ vốn làm ăn sinh sống.

Nhưng Ngọc Trinh lại không thể quên những người đã quay lưng với cô trong những ngày tháng cơ cực nữa, đối xử với cô thậm tệ. Trong một lần phỏng vấn, Ngọc Trinh tâm sự: “Thật lòng, tôi dành nhiều tình thương cho người nhà bên mẹ hơn họ hàng nhà ba và mẹ ruột. Dù không chung máu mủ nhưng họ vẫn luôn yêu thương tôi trong khi những người ruột thịt thì không hề. Bởi vậy, tất cả những người thân của mẹ, khó khăn cần tiền là tôi sẵn sàng giúp. Tôi luôn ghi nhớ và sẵn sàng trả ơn những ai tốt với mình nhưng thù ai thì cũng thù dai lắm"

Ngọc Trinh cay đắng kể lại khi sống trong cảnh nghèo đói, họ hàng không một ai dang tay giúp đỡ, bỏ gia đình cô. Đến bây giờ, khi Ngọc Trinh có chút điều kiện, họ lại tìm đến cô để mượn tiền mà không chút mảy may suy nghĩ về quá khứ.

“Nữ hoàng nội y” gay gắt nói: “Phải nói tôi là đứa rất cực đoan luôn nhé! Tôi muốn ai làm điều có lỗi với mình phải ân hận, phải tiếc nuối vì ngày xưa đã đối xử với mình như vậy… Mặc dù con người tôi không phải “ác” như vậy nhưng do vết thương quá lớn, nỗi đau không thể quên nên tôi không tha thứ cho họ được".

 

Choáng ngợp với khối tài sản tiền tỷ ít người biết của hoa hậu Kỳ Duyên ở tuổi 24

(Techz.vn) Dù mới 24 tuổi, hoa hậu Kỳ Duyên đã làm công chúng phải “lóa mắt” với khối tài sản tiền tỷ và cuộc sống như một bà hoàng thực thụ sau 6 năm giành vương miện Hoa hậu Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất