Danh hài dám ‘cãi tay đôi’ với đàn anh Trường Giang, tuyên bố ghét Hari Won là ai?

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 22/04/2020 11:36:55(GMT+7)
Danh hài dám ‘cãi tay đôi’ với đàn anh Trường Giang, tuyên bố ghét Hari Won là ai?

(Techz.vn) Nam danh hài này rất nhiều lần xuất hiện trong các chương trình truyền hình, thẳng thừng bật lại đàn anh Trường Giang, công khai nói ghét Hari Won khiến nhiều người choáng váng

Nam diễn viên hài được nhắc đến đó chính là Lê Dương Bảo Lâm, được biết đến là “thánh livestream” trên mạng xã hội. Lê Dương Bảo Lâm được nhiều người chú ý sau khi đoạt ngôi Quán quân của chương trình “Cười xuyên việt 2015”. Kể từ dó, sau 5 năm theo nghề diễn, Bảo Lâm từ chàng trai nghèo ở Đồng Nai trở thành gương mặt đắt show nhất nhì showbiz Việt, thường xuyên góp mặt vào những chương trình ăn khách.

Điều khiến khán giả nhớ đến và làm nên thương hiệu của Lê Dương Bảo Lâm đó là khả năng nói “lấn át” người khác. Mới đây, chương trình “Nhanh như chớp” đã tổng kết lại những gương mặt trong làng cãi bất chấp đúng sai, trong đó Lê Dương Bảo Lâm “chiếm sóng” nhiều nhất. Tại chương trình này, nam diễn viên đã có màn đối đáp và bật người dẫn chương trình như “tôm tươi” khiến trường quay một phen dậy sóng.

Cụ thể trong một tập gần đây của “Nhanh như chớp”, khi được hỏi: “Trong chuyện Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn, bà phù thủy đã sai ai đi lấy trái tim của Bạch Tuyết?", Lê Dương Bảo Lâm dõng dạc "Sai thằng Lính!" và còn tự chế câu của bà phù thủy: "Này hỡi thằng lính, hãy đi vô rừng bắt con Bạch Tuyết và lấy trái tim của nó đem về cho ta đi nhé". Ai cũng phải lăn lộn với khả năng kể chuyện của anh chàng. Nam diễn viên còn khẳng định: "Em có đọc truyện này, mọi người tin em đi!"

Nhưng đáp án đúng lại là “Ông thợ săn”. Lê Dương Bảo Lâm không chịu và còn cãi lại: “Thợ săn là trong Cô bé quàng khăn đỏ. Chương trình sao vậy?". Khi Trường Giang đề nghị khán giả ai thấy đáp án của chương trình đúng thì vỗ tay, Lê Dương Bảo Lâm ngậm ngùi: "Em đang bị chương trình úp sọt!"

Đây không phải là lần đầu tiên Lê Dương Bảo Lâm “cãi nhau tay đôi” với Trường Giang ngay trên sóng truyền hình. Tính hấp tấp của nam danh hài này được đàn anh nhắc nhở rất nhiều lần nhưng vẫn “chứng nào tật nấy”.

Nam danh hài có nhà 7 tỷ còn “cà khịa” đến cà Hari Won. Mỗi lần tham gia chương trình, anh luôn công khai “ghét” bà xã Trấn Thành khiến mọi người bật cười. Cụ thể, khi Hari Won dẫn vòng thi và đọc câu hỏi chương trình, Bảo Lâm thường kêu trời đổi MC. Anh còn từng khiến cả trường quay bật cười khi hỏi Hari Won rằng: “Ăn dép không?” và công khai nói “Em ghét con nhỏ này”.

Sự thật sau những câu nói đó, Lê Dương Bảo Lâm chỉ muốn gây tiếng cười trong chương trình chứ không hề có ác ý. Trường Giang và Hari Won vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nam danh hài nhà có 7 tỷ. Hiện tại, Ninh Dương Bảo Lâm đang sở hữu cơ ngơi lên tới tới 7 tỷ đồng và đang chờ đón vợ của mình hạ sinh đứa con thứ 2.

 

Ngọc Trinh than thở bị cắt lương, lao đao vì hết tiền bởi lí do khiến ai cũng bất ngờ

(Techz.vn) Từng tiêu tiền không chút suy nghĩ, vậy mà “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh cũng có ngay than thở bị cắt lương, lâm vào tình thế khó khăn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất