Chỉ 1 câu nói, Sơn Tùng M-TP khiến Trấn Thành phát cuồng, bất chấp hình tượng ‘đu’ theo

Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 09/04/2020 14:15:56(GMT+7)
Chỉ 1 câu nói, Sơn Tùng M-TP khiến Trấn Thành phát cuồng, bất chấp hình tượng ‘đu’ theo

(Techz.vn) Chỉ vì 1 câu nói của Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành bất chấp hình tượng ‘đu’ theo thần tượng khiến CĐM cười ngất.

Những ngày qua, hàng loạt sao Việt đã thi nhau “đu” theo thần tượng Sơn Tùng M-TP với câu nói hot trend khiến CĐM cười ngất.

Thời gian gần đây, thực hiện nghiêm túc việc cách ly xã hội, các sao Việt đã tuân thủ việc ở nhà, ngừng nhận show, quyết chống dịch Covid-19 vì cộng đồng. Nhằm giết thời gian, các nghệ sĩ đã chọn rất nhiều cách để giải trí như nấu ăn, xem phim, tập thể dục. Đặc biệt, một số sao Vbiz còn tạo ra trào lưu trend “Sơn Tùng M-TP” khiến fan không khỏi thích thú.

Cụ thể, đoạn hội thoại giữa Sơn Tùng và fan hâm mộ bất ngờ được “đào” lại. Sơn Tùng đã hỏi “Tóc đẹp không? Giữ tóc nhé? Giữ nhé?”. Mặc dù câu nói này đã có từ khá lâu, nhưng các sao Việt thời gian gần đây lại thi nhau cover lại cực nhắng nhít, khiến CĐM cười mệt nghỉ.

Loạt sao Việt cover "Tóc đẹp không" của Sơn Tùng cực nhắng nhít.

Các sao Việt được dịp đua theo thần tượng. Từ Trấn Thánh, cho đến bạn thân Anh Đức, Tóc Tiên, Liz Kim Cương,… đều chấp nhận rũ bỏ hình tượng, làm “biến dạng” khuôn mặt  để nhép theo cực lầy lội. Sau khi một loạt sao Việt cover lại đoạn hội thoại hài hước này của Sơn Tùng M-TP, hiện tại nó đang thành hot trend trên Tik Tok và dẫn đầu về độ phủ sóng trong giới trẻ.

Cận cảnh mái tóc Sơn Tùng M-TP hỏi fan giữ hay không?

 

Sốc: Hot streamer Linh Ngọc Đàm lộ ảnh bị bắt vì tụ tập hút bóng cười, người trong cuộc nói gì?

(Techz.vn) Linh Ngọc Đàm, YouTuber kiêm Streamer nổi tiếng lộ ảnh bị “bế” lên phường vì tụ tập hút bóng cười khiến CĐM ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm