Fan hâm mộ Trung Quốc xây dựng thư viện mang tên Jin (BTS)

Linh Rin, 23/03/2023 11:00:36(GMT+7)
Fan hâm mộ Trung Quốc xây dựng thư viện mang tên Jin (BTS)

Jin (BTS) đã có những tác động vô cùng tốt đến người hâm mộ trên toàn thế giới. Mới đây fan Trung cũng khiến ARMY tự hào khi làm công việc từ thiện ý nghĩa.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ của Jin (BTS) tại Trung Quốc đã quyên góp hơn 2000 cuốn sách cho một trường học ở vùng nông thôn, đồng thời xây dựng thành công thư viện phúc lợi công cộng mang tên Kim Seokjin (tên thật của Jin). Giấy chứng nhận hoàn thành dự án cũng sẽ được gửi tới công ty chủ quản của Jin – HYBE.

 

Cộng đồng người hâm mộ của Jin tại Trung Quốc cũng cho biết sẽ tiếp tục mở các thư viên mới và nhiều dự án từ thiện nhiều hơn trong tương lai.

 
 
 

Đây không phải lần đầu tiên có thư viện được mở dưới tên Jin ở Trung Quốc. Vào năm 2019, người hâm mộ cũng đã quyên góp tới 10.300 nhân dân tệ để xây dưng thư viện nhỏ mang tên “Đèn Jinnies”.

 

Về phía Jin, anh cũng là nghệ sĩ rất chăm chỉ làm từ thiện. Ngay từ khi còn nhỏ, nam ca sĩ đã ước mơ trở thành người có thể tác động đến người khác để làm từ thiện và tình nguyện. Thành viên BTS đã tham gia câu lạc bộ HONOR của Unicef, quyên góp số tiền lớn hàng tháng.

 

Jimin tham gia chương trình thực tế, ngoại hình hiện tại gây lo lắng

Jimin hiếm hoi xuất hiện trong chương trình thực tế, ngoại hình hiện tại gây bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất