Chồng thiếu gia bị chê già, Tiktoker Huyền 2k4 phản ứng gay gắt, tiết lộ hôn nhân hiện tại

Linh Rin, 11/03/2023 10:45:59(GMT+7)
Chồng thiếu gia bị chê già, Tiktoker Huyền 2k4 phản ứng gay gắt, tiết lộ hôn nhân hiện tại

Tiktoker Huyền 2k4 đáp trả CĐM khi chồng thiếu gia bị chê già, tiết lộ cuộc sống hôn nhân hiện tại.

Vừa qua, hot tiktoker Huyền 2k4 (tên thật là Lê Thị Khánh Huyền, sinh năm 2004) kết hôn với thiếu gia Bụt – tình cũ streamer đình đám Linh Ngọc Đàm. Đến nay, chuyện tình yêu của cả hai vẫn nhận về nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

 

Mới đây nhất, khi mở phần hỏi – đáp trên Instagram, một dân mạng thẳng thắn hỏi: “Em thấy mọi người nói chị trẻ mà quen anh già, chị thấy sao về câu này?". Điều này khiến Huyền 204 bất ngờ vì đây là lần đầu tiên, cô nàng nghe ai đó nhận xét ông xã mình già.

"Sao chê ông xã tôi già vậy trời, dễ thương nhất cuộc đời. Tôi thay đổi style, tư duy, cách sống các bạn biết không? Người luôn lắng nghe tâm sự và sửa đổi cho tôi là ông ấy đó", nữ TikToker lên tiếng giãi bày. Được biết, Huyền 204 và Bụt hơn kém nhau 7 tuổi. Hơn nữa, cô nàng lên xe hoa ở tuổi 18 nên không ít người cho rằng hot girl lấy chồng sớm.

 

Bên cạnh đó, Huyền 2k4 cũng hé lộ về cuộc sống hôn nhân đáng ghen tỵ. Cô nàng cho biết rất được lòng bố mẹ chồng. Dịp Tết vừa qua, lần đầu tiên về làm dâu, cô nàng được bố mẹ chồng lì xì khủng.

 
 

Đây cũng là lần hiếm hoi Huyền 2k4 chia sẻ về ông xã và cuộc sống hôn nhân của mình. Trước đó, khoảng thời gian từ yêu đến cưới, cặp đôi đều kín tiếng, không công khai nhiều hình ảnh trên mạng xã hội.

 

Ekip nghệ sĩ Gõ Cửa Thăm Nhà gặp lừa đảo thông báo con nguy kịch, có màn đấu trí căng thẳng

Tiktoker Long Chun tận mắt chứng kiến ekip nghệ sĩ nổi tiếng nhận được cuộc gọi lừa đảo thông báo con đang gặp tai nạn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất