Tình tin đồn của Mỹ Tâm báo tin vui trọng đại, CĐM bất ngờ, nô nức gửi lời chúc mừng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 23/03/2022 11:00:41(GMT+7)
Tình tin đồn của Mỹ Tâm báo tin vui trọng đại, CĐM bất ngờ, nô nức gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) ‘Bạn trai tin đồn” của Mỹ Tâm bất ngờ báo tin vui trọng đại sau quãng thời gian dài chờ đợi, CĐM nô nức gửi lời chúc mừng.

Từ năm 2019 đến nay, Hà Anh Tuấn và những người bạn của mình đã trích một phần kinh phí từ hoạt động nghệ thuật của mình để thực hiện dự án Rừng Việt Nam nằm trồng và giữ rừng ở nhiều nơi trên đất nước Việt Nam. Với những hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng, mới đây nam ca sĩ đã nhận tin vui lớn. Cụ thể, Hà Anh Tuấn được chọn làm gương mặt đại sứ cho Save Vietnam’s Wildlife (Trung tâm Bảo tồn Động vật Hoang dã tại Việt Nam).

Qua đó, Rừng Việt Nam và Save Vietnam’s Wildlife sẽ cùng chia sẻ nhiều mục tiêu và giá trị tương đồng về tầm nhìn, hợp tác chiến lược với nhiệm vụ: trồng rừng, khôi phục, bồi đắp sự đa dạng đời sống hoang dã trong rừng. Nam ca sĩ bày tỏ sự quý trọng người sáng lập cùng đội ngũ những "chiến sĩ" vùng hoang dã của Save Vietnam's Wildlife tuy chỉ biết qua thông tin về những việc họ đang làm và sống hằng ngày.

Sau khi được làm đại sứ, Hà Anh Tuấn cũng có những chia sẻ: “Tuấn là một trong hàng triệu người yêu rừng và ý thức được tầm quan trọng của hệ sinh thái đời sống trong rừng tại Việt Nam. Nhưng tình yêu là chưa đủ, chúng ta cần nhiều người hành động và sự đồng thuận lớn từ xã hội. Tôi rất quý trọng người sáng lập cùng đội ngũ những "chiến sĩ" vùng hoang dã của Save Vietnam's Wildlife tuy chỉ qua những thông tin về những việc họ đang làm và sống hằng ngày. Điều ấy là nguồn cảm hứng lớn, là mảnh ghép tuyệt vời cho đội ngũ những người đang vận hành và tất cả công chúng khán giả của Rừng Việt Nam".

Theo đó, trong thời gian tới, hai bên sẽ kết hợp và triển khai hàng loạt hoạt động ý nghĩa như tìm nuôi, chăm sóc và tái thả tê tê, cầy vằn cùng các động vật quý hiếm khác trong sách đỏ tại Việt Nam, tổ chức các khoá học sáng tạo, tập huấn & trải nghiệm tại các khu vực rừng, triển khai trồng rừng tại các rừng quốc gia Cúc Phương, Pù Mát, Nam Cát Tiên, U Minh Thượng, U Minh Hạ, hay tuyên truyền nâng cao nhận thức giáo dục “Hành Động Ba Không”: Không ăn – không sử dụng – không tiếp tay cho hành vi sử dụng động vật hoang dã có nguồn gốc từ tự nhiên”,…

Hà Anh Tuấn là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt. Anh cũng là một trong những nghệ sĩ khá kín tiếng trong cuộc sống riêng tư, đặc biệt là về chuyện tình cảm. Tin đồn về tình ái của nam ca sĩ nhiều nhất có thể kể đến là mối quan hệ với Mỹ Tâm.

Nhiều người đồn thổi Hà Anh Tuấn là người đàn ông bí mật của Mỹ Tâm. Thông tin xuất phát từ hình ảnh hậu trường Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm tập nhạc. Nam ca sĩ bất ngờ dành cho Mỹ Tâm cái ôm rất tình cảm và nụ hôn ngọt ngào khiến cộng đồng fan “dậy sóng”.

Dù chỉ mới gắn bó cùng với nhau trên sân khấu trong những năm gần đây, nhưng hầu như những buổi biểu diễn đặc biệt nào của Mỹ Tâm đều có sự góp mặt của Hà Anh Tuấn ở vị trí khách mời đặc biệt, ngược lại thì ở những đêm nhạc của Hà Anh Tuấn cũng không thể nào vắng mặt Mỹ Tâm.

Dù cả hai đã bác bỏ về tin đồn có mối quan hệ trên mức tình bạn, nhưng dường như Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn đều đã xem nhau như tri kỉ, là người bạn đặc biệt gắn bó trong cả nghệ thuật và cuộc sống. Đến nay, Hà Anh Tuấn vẫn luôn xem Mỹ Tâm là “một bông hoa xinh đẹp và truyền cảm hứng”, còn Mỹ Tâm thì không ngớt lời khen ngợi cho người đàn em “có tất cả những tố chất mà người khác mong muốn ”…

 

Bị đồn hẹn hò với Jack, Ninh Dương Lan Ngọc công khai danh tính 'bạn trai', ngoại hình gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Bức xúc khi liên tục bị đồn hẹn hò với các nam nghệ sĩ, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ công khai bạn trai, danh tính và ngoại hình khiến CĐM ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất