Giải trí

Rò rỉ ghi âm Ngô Diệc Phàm không hề ấu dâm, bị người tố cáo tống tiền khiến công chúng sốc nặng?

Rò rỉ ghi âm Ngô Diệc Phàm không hề ấu dâm, bị người tố cáo tống tiền khiến công chúng sốc nặng?

Mới đây, trên MXH truyền một file ghi âm cuộc nói chuyện của Đô Mỹ Trúc và 2 người bạn là Lý ÂnLưu Mĩ Lệ. Được biết, đây là 2 cô gái từng lên tiếng bênh vực Đô Mỹ Trúc và đứng ra “bóc phốt” Ngô Diệc Phàm.

Cụ thể trong file ghi âm, có đoạn Đô Mỹ Trúc thừa nhận Ngô Diệc Phàm chưa phát sinh quan hệ với trẻ vị thành niên. Tuy nhiên cô đã nói dối và uy hiếm nam rapper, tống tiền với số tiền 8 triệu NDT (tương đương gần 9 tỷ đồng).

Người bạn của Đô Mỹ Trúc – Lưu Mĩ Lệ còn cho biết có rất nhiều file ghi âm nhưng phải giao nộp cho cơ quan chuyên môn, không được phép đăng tải trên mạng. Ngay lập tức, file ghi âm nói trên thu hút sự chú ý từ CĐM. Tuy nhiên, nhiều người lại bán tín bán nghi về tính chân thực của file ghi âm này, có thật là phả ngôn của Đô Mỹ Trúc hay được cắt ghép để hạ bệ cô.

Đầu tháng 7/2021, Đô Mỹ Trúc tố cáo Ngô Diệc Phàm thường lấy danh nghĩa tuyển chọn nữ chính đóng MV để tiếp cận nhiều cô gái trẻ. Sau đó, nam tài tử dụ dỗ và phát sinh quan hệ tình dục.

Cô cũng từng là nạn nhân của Ngô Diệc Phàm khi mới 17 tuổi. Ngoài Đô Mỹ Trúc còn có nhiều nạn nhân khác, bao gồm trẻ vị thành niên. Lời tố cáo của Đô Mỹ Trúc được cho là khích lệ nhiều cô gái trẻ khác dám đứng lên vạch trần nhân cách Ngô Diệc Phàm.

Vào tối ngày 16/8/2021, Nhật Báo Nhân Dân đưa tin, sau thời gian dài điều tra, Viện kiểm sát quân Triều Dương, Bắc Kinh (Trung Quốc) đã phê chuẩn lệnh bắt giữ hình sự Ngô Diệp với tội danh hiếp dâm. Đến nay đã 8 tháng trôi qua, cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra kêt luận cuối cùng về tài từ họ Ngô.

Về phần Đô Mỹ Trúc, cô cũng gửi đơn xin thôi học, quyết định rời Bắc Kinh và chuyển sống tại Thượng Hải. Đến nay cũng không có nhiều tin tức về người đẹp này.

 

Bị nói vô lễ với nghệ sĩ Hồng Sáp, NSƯT Thoại Mỹ đáp trả thẳng, nói 1 câu khiến ai cũng ngỡ ngàng

(Techz.vn) Sau khi bị tố vô lễ với nghệ sĩ Hồng Sáp, NSƯT Thoại Mỹ cũng bức xúc lên tiếng, nói thẳng 1 câu “xanh rờn” khiến ai cũng ngỡ ngàng.