Giải trí

Hé lộ cuộc sống hiện tại của Trương Bá Chi, con trai thứ 3 cũng xuất hiện, ngoại hình gây ngỡ ngàng

Hé lộ cuộc sống hiện tại của Trương Bá Chi, con trai thứ 3 cũng xuất hiện, ngoại hình gây ngỡ ngàng

Mới đây, người qua đường đã ghi lại khoảnh khắc Trương Bá Chi tự mình lạ xe ô tô sang chờ con trai thứ 3 – Marcus và bảo mẫu đi mua sắm. Đây cũng là lần hiếm hoi mà nhóc tì thứ 3 của nữ diễn viên đình đám lộ diện trước công chúng.

Dù khoảng cách chụp khá xa nên không thể nhìn rõ mặt, nhưng những người đi đường cho biết từ vóc dáng của Marcus cho thấy cậu bé rất hoạt bát, thậm chí có phần hiếu động.

Điều đặc biệt, trong khi đợi bảo mẫu xuống xe mua đồ, Trương Bá Chi đã cùng con trai trò chuyện rất vui vẻ, cười đùa hạnh phúc. Điều này khiến khán giả cũng cảm nhận được tình cảm giữa họ và an tâm hơn phần nào. Nhóc tì thứ 3 nhận được sự chú ý nhờ ngoại hình khi lên 4.

Sau khi ly hôn Tạ Đình Phong, năm 2018, Trương Bá Chi bất ngờ tuyên bố đã hạ sinh con thứ 3, đặt tên là Marcus khiến làng giải trí xứ Trung ngỡ ngàng. Đến nay, nữ diễn viên vẫn quyết không để lộ danh tính cha ruột của con trai thứ 3.

Thậm chí, nữ diễn viên cũng cố gắng không để lộ khuôn mặt con trai trước công chúng. Trương Bá Chi cũng nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng khi một mình nuôi 3 người con dù chịu nhiều áp lực rất lớn từ dư luận.

 

Trấn Thành nghẹn ngào khi nhìn thấy hình ảnh Phi Nhung, nói 1 câu khiến ai cũng rơi nước mắt

(Techz.vn) Trấn Thành xúc động khi nhìn thấy Phi Nhung “sống lại”, nói 1 câu khiến ai cũng phải rơi nước mắt.