Vén màn thái độ danh ca Ngọc Sơn với Hồ Văn Cường sau nhiều tháng ‘nâng đỡ’, lộ chi tiết gây bất ngờ

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 19/03/2022 15:00:27(GMT+7)
Vén màn thái độ danh ca Ngọc Sơn với Hồ Văn Cường sau nhiều tháng ‘nâng đỡ’, lộ chi tiết gây bất ngờ

(Techz.vn) Sau nhiều tháng “dứt áo ra đi” khỏi nhà Phi Nhung, được “nâng đỡ” hết mình, mối quan hệ hiện tại giữa danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường vẫn khiến công chúng không khỏi chú ý.

Vừa qua, Hồ Văn Cường đã có một buổi tiệc sinh nhật tuổi 19 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Đây cũng là lần đầu tiên mà nam ca sĩ lộ diện cùng bố mẹ sau nhiều tháng kể từ khi rời khỏi nhà Phi Nhung. Có thể thấy, Hồ Văn Cường đã thoải mái hơn trong việc xuất hiện trước đám đông và tinh thần đã ổn định trở lại.

Không “đắm chìm” trong cuộc vui quá lâu, Hồ Văn Cường lại tiếp tục trở lại với công việc nghệ thuật. Mới đây nhất, trên fanpage của nam danh ca Ngọc Sơn đăng tải hình ảnh anh và Hồ Văn Cường tập nhạc cho show diễn sắp tới.

Trong ảnh, cả hai thầy trò đều ăn mặc đơn giản, có sự tập trung cao độ trong khi làm việc. Qua đó, ai cũng thấy được danh ca Ngọc Sơn yêu thương “học trò cưng” của mình như thế nào khi liên tục hướng mắt về nam ca sĩ trẻ và hướng dẫn cho học trò những chi tiết nhỏ nhất.

Dưới phần bình luận, khán giả vô cùng ấm lòng trước tình cảm thầy trò. Dù mới “hậu thuẫn” cho Hồ Văn Cường một thời gian ngắn, danh ca Ngọc Sơn cho mọi người thấy sự chân tình cũng như cảm giác gần gũi, thân thuộc.

Đầu năm 2022, công ty quản lý của Hồ Văn Cường chính thức thông báo nam ca sĩ được danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy nâng đỡ trong sự nghiệp cá hát lẫn giúp đỡ trong cuộc sống.

Mới đây, 24h đã có cuộc gặp gỡ Ngọc Sơn để nghe anh chia sẻ về việc nhận giúp đỡ Hồ Văn Cường. Qua đó, Ngọc Sơn đã thẳng thắn nói về con người thật của Hồ Văn Cường.

“Thời gian qua tôi dạy Hồ Văn Cường nhiều lắm. Cháu hát âm chưa có mở được và còn hơi rụt rè. Đặc biệt ở Cường là sự hiền lành, bình dân. Cường là một cậu bé rất đáng thương, thay vì trách móc chuyện này, hơn thua chuyện kia thì mình cứ giúp đi, mở lòng tha thứ.

Qua một số buổi tập, tôi thấy cháu rất ngoan ngoãn, chỉ bảo tận tình thì cháu rất nghe lời. Tôi từng ngồi ghế ban giám khảo, huấn luyện viên các chương trình nhưng khán giả mới là giám khảo tinh tế và công tâm nhất. Tôi rất hãnh diện và vui khi Cường được tôi đào tạo, hát ngày càng tốt hơn, sáng mạnh hơn nữa”.

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn cho biết không hề muốn đánh bóng tên tuổi khi hỗ trợ Hồ Văn Cường. Nam danh ca chia sẻ: “Trong các học trò, Hồ Văn Cường được tôi ưu tiên nhất. Mọi người cũng thông cảm thôi vì hoàn cảnh của Cường làm tôi thương lắm, cộng với bầu Thụy là người anh em kết nghĩa mấy chục năm với tôi. Chuyện này tế nhị lắm, tôi và bầu Thụy cái gì ra cái đó. Anh em Ngọc Sơn là vậy không có nổ chuyện gì hết, không nói quá chuyện mình làm mà còn làm nhiều hơn lời mình nói ra. Tất cả những lời nói là tình cảm con người yêu thương lẫn nhau. Tôi cũng tha thiết kêu gọi những antifan hãy quay lại chung một nhà, yêu thương nhau và nâng đỡ Cường nhiều hơn. Tôi cũng hứa sẽ không để Hồ Văn Cường làm mọi người thất vọng”.

Ngọc Sơn cũng vô cùng thương cảm trước hoàn cảnh khó khăn của Hồ Văn Cường. Anh và bầu Thụy lúc nào cũng sát cánh bên nhau để hỗ trợ Cường.

 

Giữa tin đồn Hari Won mang bầu, Trấn Thành bất ngờ báo tin vui trọng đại, CĐM ngỡ ngàng chúc mừng

(Techz.vn) Trấn Thành bất ngờ đăng tải tin vui “trọng đại” mà mình ấp ủ bấy lâu nay giữa lúc Hari Won vướng tin đồn mang bầu con đầu lòng thời gian gần đây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất