Giải trí

Thúy Ngân lo lắng, Diễm My 9x và dàn sao Việt xót xa khi Hari Won liên tiếp gặp vấn đề sức khỏe

Thúy Ngân lo lắng, Diễm My 9x và dàn sao Việt xót xa khi Hari Won liên tiếp gặp vấn đề sức khỏe

Giữa thời điểm tình hình dịch bệnh vô cùng phức tạp, nhiều sao Việt liên tục dương tính với Covid-19. Tối ngày 17/3, Trấn Thành vừa thông báo mình nhiễm Covid-19 khi đăng tải hình ảnh que test với kết quả 2 vạch.

Người đại diện truyền thông của Trấn Thành và Hari Won cũng có chia sẻ với VietNamNet cặp đôi bị Covid-19 và tình trạng sức khỏe của hai vợ chồng vẫn ổn.

Tuy nhiên mới đây, trên trang cá nhân, Hari Won khiến khán giả không khỏi lo lắng khi đăng tải dòng trạng thái ngắn gọn: “Trúng thực”. Ngay lập tức, nhiều sao Việt như Tiến Luật, Diễm My 9x, Trương Quỳnh Anh, Thúy Ngân,.. đã vô cùng lo lắng, liên tục hỏi thăm bên dưới bài đăng.

Dù chưa rõ là Trấn Thành hay nữ ca sĩ gặp vấn đề sức khỏe này, nhưng ai cũng hi vọng cặp đôi có thể giữ gìn sức khỏe và sớm khỏi bệnh.

Có thể thấy, sau khi kết hôn cùng Hari Won, sự nghiệp Trấn Thành ngày càng thăng hoa. Không những thế, nhan sắc vợ chồng nam diễn viên cũng thăng hạng rực rỡ. Niềm hạnh phúc trong hôn nhân đã góp phần khiến cuộc sống Trấn Thành - Hari Won thêm viên mãn.

Trên mạng xã hội, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh, dòng trạng thái thổ lộ tình cảm dành cho đối phương. Có thể nói, hạnh phúc và sự thành đạt viên mãn của Trấn Thành - Hari Won đã tạo động lực lẫn niềm tin cho khán giả về hôn nhân của người nổi tiếng.

 

Tin nóng nhất 18/3: Ngọc Trinh thông báo kế hoạch sinh con, ngỡ ngàng nhân vật giống y hệt Phi Nhung

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức nóng nhất ngày 18/3. Ngỡ ngàng với nhân vật giống y hệt Phi Nhung, người thân gia đình có phản ứng không ngờ. Ngọc Trinh thông báo kế hoạch sinh con, hé lộ lý do gấp gáp muốn làm mẹ