Trấn Thành bị một người trong giới ‘mỉa mai’, ám chỉ tặng tiền cho Nguyễn Ngọc Mạnh để PR phim

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 04/03/2021 20:00:16(GMT+7)
Trấn Thành bị một người trong giới  ‘mỉa mai’, ám chỉ tặng tiền cho Nguyễn Ngọc Mạnh để PR phim

(Techz.vn) Sau khi nhận cơn mưa lời khen vì hành động hào phóng của mình dành cho người hùng “Nguyễn Văn Mạnh”, Trấn Thành bất ngờ bị một người trong giới showbiz thẳng thừng đá đểu, chỉ trích nam MC dùng chiêu trò bẩn để PR phim.

Những ngày qua, câu chuyện về anh Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái rơi từ tầng 12 xuống gây xôn xao dư luận. Không chỉ khiến CĐM bàn tán, mà những người nổi tiếng cũng vô cùng quan tâm.

Qua đó, Trấn Thành cũng vừa bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với anh Mạnh qua hai bài đăng dài trên Fanpage.

Không những thế, giữ đúng lời hứa “muốn gửi ảnh ít “tiền cảm kích" để khích lệ và cổ vũ cho 1 người trẻ sống khoẻ sống đẹp", Trấn Thành đã chuyển vào tài khoản của anh Mạnh 10 triệu đồng.

Tuy nhiên động thái này của nam MC đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Cụ thể, 1 nhân vật làm việc trong giới showbiz, từng là quản lý của Sơn Tùng M-TP, Harry Lu được cho là “ám chỉ” Trấn Thành.

Cụ thể, lời lẽ người này khá nặng nề, “đá đểu” chuyện dùng chiêu trò để Pr phim: “Tự cho mình cái quyền bố thí cho người khác khi người ta đã nói không cần, không có nghĩa là lương thiện, không có nghĩa là vĩ nhân đâu. Mình vẫn rất vô nhân như vốn dĩ".

Người này còn trả lời một bình luận dưới bài đăng, công khai nhắc đến Bố Già: “Đánh bóng bản thân, mất có 10 triệu, chiêu Pr hết sức “Bố già”.

Nếu nhìn theo góc độ hiện tại, quả thực Trấn Thành đang sắp ra mắt bộ phim điện ảnh “Bố Già”. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng nam MC cũng đã có thừa độ nổi tiếng và không cần sử dụng chiêu Pr “bẩn” đến vậy.

Sự việc của anh Mạnh khiến cả xã hội đều ngưỡng mộ, khâm phục và chắc hẳn Trấn Thành cũng là 1 trong số đó. Anh muốn động viên người hùng để khuyết khích những tấm gương như vậy có thể lan rộng và giúp cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Bởi vậy, dù có nhiều ý kiến trái chiều, phần lớn khán giả vẫn đứng về phía Trấn Thành.

Bằng chứng chính là bài viết gửi tặng quà cho “người hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh cỉa Trấn Thành đã có hơn 700 nghìn lượt like và 58 ngàn bình luận, ai cũng dành những lời khen ngợi cho nam MC.

 

Hoa hậu Mai Phương Thuý bị bạn bè ‘tố’ dễ dãi, hẹn hò quá nhiều khiến CĐM 'cạn lời'

(Techz.vn) Chân dài từng được siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón khiến CĐM xôn xao khi bị bạn bè “tố” là người dễ dãi, hẹn hò quá nhiều.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất