Trấn Thành xót xa, Nam Thư tức giận khi Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi lộ clip giường chiếu

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 02/03/2021 16:20:39(GMT+7)
Trấn Thành xót xa, Nam Thư tức giận khi Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi lộ clip giường chiếu

(Techz.vn) Hàng loạt sao Việt đã có phản ứng đầu tiên sau tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi lộ clip nóng.

Nhiều giờ qua, thông tin Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi ngờ lộ clip gây bão mạng xã hội. Cụ thể, Cụ thể, trên trang web này chỉ đích danh nàng “ngọc nữ” và công khai đăng tải hình ảnh cũng như clip nóng được cho là của nữ diễn viên. Ngay lập tức một số trang báo điện tử như Yan, Kenh14 đã liên hệ đại diện của Ninh Dương Lan Ngọc.

Qua đó, trên Fanpage của Ninh Dương Lan Ngọc ít phút trước đã đăng tải dòng trạng thái chính thức, phủ nhận bị lộ clip nóng. Hiện tại nữ diễn viên đang vô cùng hoang mang và co biết đây là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật cũng như danh tiếng gây dựng nhiều năm nay.

Ngay dưới bài đăng, Trấn Thành cũng đã có phản ứng gây chú ý với lượng tương tác khủng. heo đó, nam MC đã bình luận 1 chữ: "Thương!" để an ủi và bày tỏ cảm xúc với đàn em thân thiết. Phản ứng của Trấn Thành đã chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của cả 2. Hiện tại, rất đông người hâm mộ đã để lại bình luận động viên và mong Lan Ngọc bình tĩnh vượt qua thị phi trên trời rơi xuống này.

Tại bài đăng đính chính thông tin của quản lý Ninh Dương Lan Ngọc, rất nhiều nghệ sĩ Việt như nam ca sĩ Jun Phạm, nữ diễn viên Thanh Tâm, Sam, Nam Thư đều bày tỏ sự búc xúc cũng như vô cùng thương cho nàng “ngọc nữ” vì tai tiếng sai sự thật này.

Theo đó trên trang cá nhân, đạo diễn Bảo Nhân nhắn nhủ khán giả và truyền thông tỉnh táo trước thông tin sai lệch: "Tôi mong rằng các trang tin cần tỉnh táo để cùng bảo vệ các nữ nghệ sĩ Việt khi càng ngày càng bị kéo vào những tin đồn mà không kiếm chứng, dù kiểm chứng không khó, nhất là với nữ nghệ sĩ, những tin đồn dạng như hôm nay sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và hình ảnh của họ. Bởi, hơn ai hết, các nữ nghệ sĩ là đối tượng dễ bị tổn thương từ tâm lý đến hình ảnh khi liên tục bị các trang web đen lợi dụng những sự na ná nhằm câu view cho mục đích đen của mình".

"Tôi là người gần gũi với Lan Ngọc trong nhiều dự án và thân thiết như anh em một nhà, tôi nhìn là biết vóc dáng đó và đặc biệt là kích cỡ đó không phải là của Lan Ngọc nhà tôi rồi! Đặc biệt là hình xăm rất cá tính đó, ở đó và ở nơi khác nữa" - Nam đạo diễn cho hay về sự khác biệt ở số đo cơ thể cũng như Lan Ngọc còn hình xăm ở chỗ khác, không như cô gái trong clip.

 

Phía Ninh Dương Lan Ngọc nói gì khi bị nghi lộ clip giường chiếu trên web đen?

(Techz.vn) Sau khi mạng xã hội lan tràn thông tin và hình ảnh clip nóng được cho là Ninh Dương Lan Ngọc, đại diện nữ diễn viên cũng có những phản ứng đầu tiên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất