Vũ Khắc Tiệp đòi đánh người tung ảnh đi uống cà phê trong thời gian cách ly

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 10/03/2020 19:00:19(GMT+7)
Vũ Khắc Tiệp đòi đánh người tung ảnh đi uống cà phê trong thời gian cách ly

(Techz.vn) Mạng xã hội mới đây lại dậy sóng khi hình ảnh Khắc Tiệp vô tư đi uống cà phê nơi đông người trong khi đáng lẽ phải cách ly tại nhà.

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội bất ngờ công khai hình ảnh Vũ Khắc Tiệp đi đến nơi đông người trong thời gian cách ly với lời nhắn: “Vũ Khắc Tiệp nói không đi đâu, chỉ ở nhà và đồ ăn nhờ bảo vệ đưa lên. Oh wow! Chứ này là ai ta? Ở Hyatt hôm 8.3 nè!”

Cụ thể, trong bức ảnh chụp có xuất hiện 1 người đàn ông đeo kính đen, có ngoại hình khá giống với Vũ Khắc Tiệp, ngồi trong quán cà phê sang trọng tại trung tâm Sài Gòn.

Ngay sau khi tấm hình được đăng tải, Vũ Khắc Tiệp đã “lặn lội” vào tận bài đăng và bức xúc lên tiếng. Anh cho hay người tung ảnh hiện là quản lý cho một số ca sĩ, trong đó có ca sĩ H. Trước đó, cả hai đã có thời gian làm việc cùng nhưng do bất đồng quan điểm nên anh đã dừng liên lạc.

Vũ Khắc Tiệp lộ ảnh đi uống cà phê trong thời gian cách ly tại nhà.

Khắc Tiệp cũng thẳng thắn đáp trả lại: “Anh nói nghe này, trước khi up ảnh nào nên hỏi thẳng chủ nhân chính xác ngày giờ rồi hãy đăng. Đừng để anh share về em nhé... Hình này chụp từ tháng 2 tại Park Hyatt. Hỏi thẳng 4 bạn trong hình là rõ nhé.”

Đáp lại phản hồi từ Vũ KHắc Tiệp, chủ tài khoản T.A.N đã chỉnh sửa và bổ sung một đoạn trong bài đăng. Người này viết: “Thân gửi anh Tiệp, nếu thời gian tôi ghi là sai và anh nói tấm hình này vào cuối tháng 2, thì thế này, anh về Việt Nam ngày 24.2, dù lúc đó Việt Nam chưa có ra lệnh cách ly nhưng nếu anh là người có ý thức, anh nói anh tuân thủ đúng như nhà chức trách thông báo, vậy sao anh vẫn ra đường đi lung tung trong giai đoạn lẽ ra anh phải ở nhà? Anh vừa về là đã đi khắp nơi ngay thì ý thức anh ở đâu? Anh và cả những người đi cùng anh nữa. Tỏa ra khắp nơi...”

Vũ Khắc Tiệp tỏ ra vô cùng tức giận khẩu chiến qua lại và dọa cho mấy cái…bạt tai để cảnh cáo.

Ngày 9/3, Sở Y tế TP.HCM đã vận động các nghệ sĩ từng tham dự các sự kiện thời trang, lễ hội tại Milan và Paris, có tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 17 gấp rút tới bệnh viện y tế xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe. Cùng ngày, Chủ tịch UBND quận 2 cũng kí quyết định đưa Vũ Khắc Tiệp đi cách ly tập trung sau khi trở về từ Tuần lễ thời trang Milan (Ý). Hiện nay Ý đang được xem là quốc gia có số ca nhiễm Covid-19 lớn thứ 2 trên thế giới.

 

Em chồng Tăng Thanh Hà là người nhiễm Covid-19 thứ 32?

(Techz.vn) Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh xác nhận bệnh nhân thứ 32 nhiễm Covid-19. Theo đó, toàn bộ lịch trình của người trùng khớp hoàn toàn với em chồng của Hà Tăng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất