Tình cũ Hari Won công khai ‘vượt mặt’ Trấn Thành, tuyên bố làm điều bất ngờ

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 18/03/2020 16:00:37(GMT+7)
Tình cũ Hari Won công khai ‘vượt mặt’ Trấn Thành, tuyên bố làm điều bất ngờ

(Techz.vn) Tiến Đạt, tình cũ của Hari Won đã làm một điều vô cùng bất ngờ cho cộng đồng, Trong khi Trấn Thành vẫn đang bị chỉ trích và chưa có động thái gì.

Cụ thể, tình cũ Hari Won – Tiến Đạt đã ra mặt kêu gọi ủng hộ cho bà con miền Tây gặp hạn mặn. Đồng thời anh còn rất hang hái tiết lộ kế hoạch cùng bạn bè thực hiện kế hoạch trồng rừng ngập mặn ở miền Tây sau khi thí điểm thành công trồng 10.000 cây bần chua ở Sóc Trăng năm 2019.

Tình cũ Hari Won kêu gọi mọi người ủng hộ cho người dân miền Tây.

Hành động của Tiến Đạt nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng. Dù đã rút khỏi showbiz sau khi chi tay Hari Won, nhưng anh vẫn thường xuất hiện trước công chúng bởi những việc làm ý nghĩ hay các hội từ thiện cùng bạn bè.

Tiến Đạt đang hạnh phúc bên người vợ của mình sau khi rút lui showbiz.

Trong khi đó, Trấn Thành vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh tụ tập cùng bạn bè và than thở ế show khiến một số bộ phận CĐM buông lời chỉ trích cho rằng thay vì ngồi đó “thở dài” hãy góp phần giúp đỡ cộng đồng. Ngay sau khi bị chỉ trích, Hari Won đã xuống tận nơi giúp đỡ bà con miền Tây khó khăn.

Trấn Thành đăng ảnh đi chơi cùng bạn thân bị nhận nhiều sự chỉ trích.
Hari Won lập tức có động thái xoa dịu tình hình.

 

Sự thật bữa ăn nhóm hành khách Việt chê khó nuốt: Đừng tỏ ra mình thượng đẳng!

(Techz.vn) Sự việc nhóm hành khách Việt về nước cách ly có thái độ hách dịch, chê đồ ăn khó nuốt khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất