Thanh Thảo bị chỉ trích vì bênh vực tình cũ Mai Phương, CĐM lo sợ bé Lavie phải chịu ấm ức

Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 29/03/2020 11:30:35(GMT+7)
Thanh Thảo bị chỉ trích vì bênh vực tình cũ Mai Phương, CĐM lo sợ bé Lavie phải chịu ấm ức

(Techz.vn) Sau khi động viên Phùng Ngọc Huy, Thanh Thảo ngay lập tức gặp chỉ trích vì lời khuyên nhủ tình cũ Mai Phương và con gái của cả hai.

Tối 28/3, thông tin nữ diễn viên Mai Phương từ tràn sau 2 năm chống trọi căn bệnh ung thu phổi khiến công chúng vô cùng bang hoàng, đau xót. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ Việt đã không nén được xúc động khi nghĩ đến con gái Lavie của Mai Phương không còn mẹ, lại thiếu bóng cha từ nhỏ.

Bạn trai cũ của Mai Phương – Phùng Ngọc Huy đã thay đổi toàn bộ ảnh bìa và đại diện sang màu đen, cũng là 1 hành động thể hiện sự thương xót và tưởng nhớ đến tinh cũ qua đời. Tuy gặp nhiều chỉ trích, nhưng nhiều người cũng thông cảm với anh trong thời gian hiện tại, khi không thể đặt bé về Viêt Nam với con gái và tiễn biệt người tình cũ do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19.

Một số bạn bè đồng nghiệp của Phùng Ngọc Huy đã có lời an ủi nam nghệ sĩ. Trong đó, búp bê Thanh Thảo cũng đã có lời bình luận trên trang cá nhân của tình cũ Mai Phương và cho rằng, giọng ca 8x nên nghĩ trường hợp nuôi con gái để làm tròn trách nhiệm của người cha.

"Tâm trạng em lúc này khó chịu lắm phải không? Nghĩa tử là nghĩa tận mà mình trong hoàn cảnh không thể về được. Thôi thì cố gắng thêm chút nữa để đưa con gái sang chăm sóc, có như vậy em mới bù đắp được. Khi bé sang Mỹ thì mọi thứ sẽ tốt hơn cho bé. Em phải có trách nhiệm chăm sóc con gái thật tốt sau này nhé Phùng Ngọc Huy." – Thanh Thảo bình luận.

Dù có ý tốt, nhưng lời động viên của Thanh Thảo lại gặp sự chỉ trích từ CĐM. Nhiều người cho rằng Lavie đã quen ở với mẹ và ông bà ngoại ở Việt Nam, không thể đưa bé đi nơi khác để bị chịu thiệt thòi. Một CĐM gay gắt nói: “Ai cho cái quyền đem bé về nuôi? Khi bầu bí người ta đã chịu cảnh éo le, chịu bao nhiêu cực khổ để nuôi con. Khi người ta đau đớn trên giường bệnh cũng một mình. Giờ nằm xuống định đem con họ đi hả? Ai cho cái quyền đó?".

Phùng Ngọc Huy là tình cũ của Mai Phương và có chung 1 cô con gái nhỏ. Sau khi chia tay, nam ca sĩ 8x đã sang Mỹ định cư. Anh bị chỉ trích vì từ ngày bạn gái cũ phát bệnh đến giờ, Ngọc Huy chưa về nước để có thể thăm hỏi. Phùng Ngọc Huy cũng giải thích rằng dù chưa thể về Việt Nam nhưng anh vẫn hỏi han tin tức của Mai Phương, cập nhật tình hình liên tục và nhờ bạn bè giúp đỡ, quan tâm đến tình cũ nhiều hơn.

 

Chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh thay đổi chóng mặt, mặt cứng đơ khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Không còn những nét tự nhiên như trước, tình cũ Ngô Kiến Huy khiến người hâm mộ sửng sốt vì gương mặt hoàn toàn thay đổi, có phần đơ cứng hơn rất nhiều.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm