Giải trí

Hình ảnh MC Quyền Linh cõng đàn anh lên tầng họp mặt đầu năm gây xúc động mạnh

Hình ảnh MC Quyền Linh cõng đàn anh lên tầng họp mặt đầu năm gây xúc động mạnh

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một bài viết về MC Quyền Linh khiến CĐM không khỏi xúc động. Theo đó, cuối tháng 1 vừa qua, Hội Điện ảnh Việt Nam tại TP.HCM vừa tổ chức tiệc tất niên, gặp mặt các cán bộ, diễn viên,… Tại buổi gặp mặt, Quyền Linh với vai trò Phó Chủ tịch Hội Điện ảnh Việt Nam, Ủy viên Ban Chấp Hành Hội Điện ảnh TP.HCM đã có mặt từ sớm để chuẩn bị.

quyen-linh-1-1675242075.jpeg
 

Đáng chú ý, trong buổi tiệc tất niên này, MC Quyền Linh đã có hành động vô cùng ý nghĩa với bậc tiền bối. Tại đây, anh đã không quản ngại cõng một vị khách mời tuổi cao sức yếu, đi lại khó khăn lên tầng lầu – địa điểm tổ chức buổi gặp mặt.

quyen-linh-3-1675242076.PNG
 

Sau đó, con gái của vị khách mời này đã chia sẻ câu chuyện trên trang cá nhân: “Cảm ơn anh vì hành động rất đẹp này khi anh đã cõng ba mình đi lên các tầng lầu dự tân niên Hội Điện ảnh Việt Nam tại TP HCM. Ba mình tuổi cao sức yếu đi chậm nên anh không ngần ngại mà cõng ba. Một người nghệ sĩ có tâm, có tấm lòng và nụ cười hoà ái, luôn ghi nhớ và biết ơn những bậc tiền bối trong nghề...".

Cô cũng cho biết dù là người có “chức quyền”, Quyền Linh không bao giờ tự cao, có cách đối nhân xử thế vô cùng chân tình. Chính vì vậy, nam nghệ sĩ luôn ghi “điểm 10” trọn vẹn trong mắt cả hậu bối và tiền bối.

quyen-linh-4-1675242076.PNG
 
quyen-linh-6-1675242075.jpg
 

Đây không phải lần đầu tiền nam MC quốc dân có những hành động cao đẹp như vậy, nhưng mỗi lần nhìn thấy những hình ảnh này trên MXH, khán giả ngày càng thể hiện sự tôn trọng và ngưỡng mộ nhân cách của NS Quyền Linh.

 

‘Chị chị em em 2’ nhận tin vui lớn, liệu có ‘vượt mặt’ Nhà Bà Nữ của Trấn Thành?

Đang cạnh tranh khốc liệt tại thị trường trong nước, ‘Chị chị em em 2’ nhận tin vui lớn tại nước ngoài, liệu có thể ‘vượt mặt’ được bộ phim Nhà Bà Nữ của Trấn Thành đang ‘làm mưa làm gió’.