Xuân Bắc xót xa, Lệ Quyên và cả showbiz đau đớn khi diva Thanh Lam báo tin tang sự

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 24/02/2022 11:00:06(GMT+7)
Xuân Bắc xót xa, Lệ Quyên và cả showbiz đau đớn khi diva Thanh Lam báo tin tang sự

(Techz.vn) Diva Thanh Lam đau đớn báo tin buồn tang sự. Loạt sao Việt như Xuân Bắc, Lệ Quyên, Quang Thắng, Bằng Kiều, Văn Mai Hương, Hoàng Thùy Linh… đồng loạt gửi lời chia buồn sâu sắc nhất

Cách đây ít giờ, diva Thanh Lam thông báo tin buồn mẹ chồng cô vừa qua đời. Nữ danh ca thay đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân thành hình bông sen màu đen trắng cùng lời tiễn biệt: “Mẹ Nhuần thương yêu trong áng mây vàng”.

Qua đó, bác sĩ Bùi Tiến Hùng – chồng chưa cưới của diva Thanh Lam cũng thông báo trên trang cá nhân thông tin mẹ ruột qua đời: “Vĩnh biệt mẹ kính yêu của chúng con, của các cháu, các chắt".

Dưới phần bình luận, rất nhiều sao Việt không khỏi bàng hoàng và đau buồn khi nhận tin tang sự từ gia đình nữ ca sĩ. NS Xuân Bắc, Quang Thắng, ca sĩ Lệ Quyên, ca sĩ Nguyên Vũ, ca sĩ Văn Mai Hương, Ngọc Anh,… đồng loạt xót xa và gửi lời động viên đến Thanh Lam. Đặc biệt nhạc sĩ Quốc Trung, chồng cũ của nữ ca sĩ cũng gửi lời động viên, chứng minh mối quan hệ tốt đẹp.

Sau nhiều năm ly hôn với nhạc sĩ Quốc Trung, Diva Thanh Lam tìm được bến đỗ hạnh phúc bên bác sĩ Tiến Hùng. Diva Thanh Lam và bạn trai - bác sĩ Tiến Hùng đã đính hôn vào tháng 6/2021. Diva Thanh Lam cho biết cô có mối quan hệ tốt với mẹ chồng sắp cưới cũng như con riêng của bác sĩ Tiến Hùng.

Nhiều người nhận thấy, từ khi gắn bó bên bạn trai bác sĩ, Thanh Lam như y tá của anh còn anh thì như trợ lý của Thanh Lam. Nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ, đã 2 năm bên bạn trai bác sĩ, cô thấy mọi thứ giản dị hơn rất nhiều. "Tôi nghĩ chúng tôi đã thích nghi với sự khác biệt, không phải dò xét nhau như thời gian đầu nữa", Thanh Lam chia sẻ.

 

Hé lộ ‘con chung’ của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu, được cưng chiều như ông hoàng khiến ai cũng bất ngờ

(Techz.vn) Lệ Quyên liên tục đăng tải hình ảnh của “con cưng” chung với Lâm Bảo Châu, CĐM ngỡ ngàng khi nữ ca sĩ nuông chiều không kém cạnh con trai Kỳ Anh là bao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất