Giải trí

Vương Phạm gặp ‘biến’ lớn, bị đe dọa tính mạng, CĐM lại chỉ trích, đồng loạt ‘gọi tên’ Khoa Pug

Vương Phạm gặp ‘biến’ lớn, bị đe dọa tính mạng, CĐM lại chỉ trích, đồng loạt ‘gọi tên’ Khoa Pug

Mới đây, triệu phú Vương Phạm đăng tải video đáp trả và yêu cầu khởi kiện một YouTuber khi liên tục có những thông tin xuyên tạc về vợ chồng anh.

Cụ thể trên kênh YouTube của mình, Vương Phạm đã đăng tải đoạn video để nói rõ drama của mình với 1 YouTuber ở Canada. Vương Phạm cho biết anh và gia đình mình bị đe doạ tính mạng, ảnh hưởng đến sự nghiệp nên buộc lòng anh phải lên tiếng. Ngoài ra, vị triệu phú này còn khởi kiện YouTuber đã xuyên tạc thông tin về anh.

Động thái này của Vương Phạm khiến những người yêu mến Khoa Pug không tránh khỏi bức xúc. Nhiều người cho rằng nhờ mối quan hệ với Khoa Pug, Vương Phạm mới “lên đời” hàng triệu subs như vậy. Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng Vương Phạm chỉ lên tiếng khi đụng chạm đến quyền lợi của anh, về phía khán giả, đông đảo netizen vẫn đang chờ đợi câu hỏi về những drama liên quan đến Khoa Pug của vị triệu phú này.

Thời gian qua, câu chuyện giữa bộ ba Khoa Pug – Johnny Đặng – Vương Phạm khiến dân mạng vô cùng quan tâm. Sau khi lên tiếng tố Johnny Đặng, Khoa Pug lại một lần nữa rơi vào nghi vấn “nghỉ chơi” với Vương Phạm.

Khoa Pug từng có lời chia sẻ khá gay gắt sau những lùm xùm: “Nhiều người nói Khoa Pug không hợp tác cùng với ai nữa vì chảnh. Nhưng thực sự khi mình đi review những chỗ mới, những vùng đất mới thì có nhiều Youtuber khác họ muốn kết nối với mình.

Mà ai hợp tác với mình cũng nổi tiếng, một người bình thường mình cũng giúp họ nổi tiếng được. Đó là lý do rất nhiều người đến với mình.

Ai đến với mình thì mình chỉ muốn là đi ăn chơi nhảy múa cho vui thôi. Nhưng có người họ đến với mình vì nhiều mục đích khác. Bởi vì khi họ nổi tiếng nhờ mình, thì lượng fan của họ là fan đột biến, không phải fan trung thành nên họ sẽ nghĩ cách để trục lợi, bào tiền, bào xong thì họ xóa kênh.

Mình rất ngán vụ đó. Còn mình gắn kết với các bạn, mình hay hỏi mọi người thích review nước nào, quán xá nào,... thì mình review cho các bạn xem. Mình không bao giờ thu tiền của ai hết. Nên bây giờ mình quay lại việc review đơn thuần như trước. Dù có view nhiều hay view ít thì mình cũng vẫn theo đuổi niềm đam mê của mình. Mình sẽ không để ai lợi dụng nữa các bạn ạ".

 

Phương Loan về nước làm điều đặc biệt cho cố NS Chí Tài, hé lộ mối quan hệ thật với Việt Hương

(Techz.vn) Phương Loan trở về Việt Nam thực hiện những hoạt động mà cố NS Chí Tài còn dang dở, hé lộ mối quan hệ thật với Việt Hương.