Hé lộ không gian tiệc cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver tối nay

Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 20/02/2020 16:30:21(GMT+7)
Hé lộ không gian tiệc cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver tối nay

(Techz.vn) Đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã chính thức tổ chức tại nhà thờ Con Gà, Đà Lạt. Bên cạnh đó, không gian tiệc cưới vào chiều tối nay của cặp đôi cũng được hé lộ.

Sáng nay (20/2), sau thời gian "kín như bưng", đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã chính thức diễn ra. Từ sớm, người thân và bạn bè đã di chuyển đến nhà thờ Con Gà, Đà Lạt để tham gia lễ cưới.

Tất cả đều được lên đồ chỉn chu từ phù dâu, phù rể. Tuy nhiên, hình ảnh đám cưới của cặp đôi vô cùng ít ỏi bởi an ninh thắt chặt và không để người lạ vào. 2 nhân vật chính đi vào nhà thờ bằng cổng sau, được che chắn kĩ càng. Đến nay vẫn chỉ có một số ít ảnh hôn lễ được công bố.

Những hình ảnh ít ỏi của cặp đôi Tóc Tiên - Hoàng Touliver.

Mới đây, không gian tiệc cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver tối nay đã được hé lộ. Thay vì tổ chức tại khách sạn 5 sao hay biệt thự 10 tỷ, cả hai đã chọn 1 căn villa đầy lãng mạn.

Biệt thự mà cặp đôi chọn có thể ngắm trọn vẹn được hồ Xuân Hương, thiết kế gồm 7 phòng ngủ và có sân vườn rộng lớn, bao quanh ban công là lớp cửa kính đầy sáng tạo cùng khu vườn hoa cở đầy thơm mát, yên bình.

Không gian tiệc cưới đang được chuẩn bị.

Dù địa điểm không gian hoành tráng hay quá sang trọng, nhưng chắc chắn sẽ rất lãng mạn và phù hợp cho 1 lễ cưới đầy mộng mơ.

Tiệc cưới sẽ được tổ chức vào lúc 17h hôm nay. Hiện tại, biệt thự đang được tiến hành trang trí cho bữa tiệc thân mật vào buổi tối.

Không gian căn biệt thự vào buổi tối.

 

Không khí đám cưới trước giờ G của Tóc Tiên - Hoàng Touliver

(Techz.vn) Ngay lúc này, "nhất cử nhất động" tại căn biệt thự 10 tỷ được cho là nơi tổ chức đám cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver đang nhận được sự chú ý rất nhiều từ CĐM.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm