Hương Giang sang Hàn Quốc ăn Tết hậu tin đồn có bạn trai là người Hàn Quốc?

Linh Rin, 26/01/2023 07:00:28(GMT+7)
Hương Giang sang Hàn Quốc ăn Tết hậu tin đồn có bạn trai là người Hàn Quốc?

Dù đã phủ nhận chuyện tình cảm với ‘bạn trai’ người Hàn, Hương Giang lại sang Hàn Quốc ngay trong dịp Tết Nguyên Đán khiến nhiều người ‘bán tín bán nghi’.

Sau khi chia tay Matt Liu, Hương Giang luôn khẳng định mình độc thân và đang tận hưởng cuộc sống cũng như tập trung vào công việc. Gần đây, nữ ca sĩ vướng tin đồn có tình mới khi CĐM phát hiện Hương Giang có hành động thân thiết “đáng ngờ” với một chàng trai người Hàn, rộ lên tin đồn tình cảm sau đổ vỡ với Matt Liu.

Ngay lập tức, Hương Giang cũng đã phủ nhận và khẳng định mình vẫn đang độc thân “vui tính”. Tuy nhiên, mới đây nhất, khi đang kì nghỉ Tết Nguyên đán, CĐM phát hiện ra một người bạn của Hương Giang đăng tải hình ảnh người đẹp trên máy bay và chia sẻ caption ẩn ý: “Năm nay thế nào cứ nhất định phải đón tết Hàn Quốc nhỉ? Haha".

Chia sẻ này lập tức khiến dân tình không khỏi xôn xao. Dù đã phủ nhận trước đó, nhưng ai nấy đều nghi ngờ rằng Hương Giang thực sự ddang hẹn hò với anh chàng Hàn Quốc này. Dù không biết chuyến đi sang Hàn này chỉ trùng hợp là chuyến du lịch đầu năm hay nữ ca sĩ thực sự đã sang nước ngoài đón Tết cùng bạn trai.

Mới đây nhất, cô đăng tải hình ảnh "vi vu" bên Hàn Quốc cùng bạn bè. Dù vậy, Hương Giang cũng không đề cập tới tin đồn trên khiến CĐM "đứng ngồi không yên".

Tuy nhiên, ai nấy đều hi vọng nữ ca sĩ có thể tìm được tình yêu mới của đời mình sau những “trắc trở” trong chuyện tình cảm thời gian qua.

 

Hari Won đón Tết Nguyên đán cùng gia đình Trấn Thành, lộ mối quan hệ hiện tại với nhà chồng

Hậu vướng nghi vấn rạn nứt tình cảm với Trấn Thành, Hari Won có động thái mới nhất, tiết lộ mối quan hệ hiện tại với nhà chồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất