Giải trí

Phản ứng gay gắt của Cát Phượng khi bị chê tóc xấu nên đường tình duyên lận đận

Phản ứng gay gắt của Cát Phượng khi bị chê tóc xấu nên đường tình duyên lận đận

Sau thời gian chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đã ổn định lại tinh thần và quay trở lại với công việc. Mới đây nhất, nữ diễn viên còn xác nhận đã có tình yêu mới khiến công chúng vô cùng quan tâm. Dù vậy, một bộ phận cư dân mạng vẫn không hài lòng về ngoại hình hiện tại của Cát Phượng.

cat-phuong-7-1675137701.jpeg
 

Cụ thể mới đây, Cát Phượng đăng tải loạt ảnh đi chơi trong những ngày đầu năm. Nữ diên viên thoải mái mặc áo thun, quần jeans ống rộng và mang giày thể thao. Dù đã U55, nữ diễn viên vẫn vô cùng trẻ trung và theo đuổi phong cách thời trang như các cô gái đôi mươi.

cat-phuong-2-1675137701.jpeg
 

Tuy nhiên, kiểu tóc mới của Cát Phượng nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Đáng chú ý, một cư dân mạng cho rằng vì kiểu tóc xấu nên ảnh hưởng đến vẻ ngoài của nữ diễn viên khiến cho tình duyên khá lận đận. Trước bình luận này, Cát Phượng vô cùng bức xúc. Cô đáp trả thẳng thắn: “Tóc thì thích kiểu nào cắt kiểu đó thôi em. Tóc chị mà chị cũng để theo ý của em thì chị không còn là chị rồi".

cat-phuong-4-1675137701.jpg
 
 

Sau đó khi bị nói “hơn thua” với khán giả, Cát Phượng không ngần ngại tiếp tục “khẩu chiến”: “Không phải em nhé. Em nên đặt em vào người khác. Nếu có người muốn em mặc quần áo tóc tai theo ý họ, em thích không??? Ở đây không thuộc phạm trù thích được khen hay chê". Cát Phượng cũng khẳng định vẻ ngoài của cô dù thế nào cũng không liên quan đến chuyện tình duyên.

cat-phuong-6-1675137701.jpg
 

Cách đây không lâu, Cát Phượng xác nhận đã có tình yêu mới sau khi “đổ vỡ” với Kiều Minh Tuấn. Đặc biệt, cô tiết lộ lời chúc của con trai đã vô tình để lộ bản thân đang bước vào mối quan hệ tình cảm khác.

cat-phuong-8-1675137701.jpeg
 

"Con chúc mẹ luôn có một sức khoẻ cuồng tráng, chúc mẹ luôn cười, luôn tươi, luôn đẹp như hiện tại và mỗi ngày mẹ càng đẹp hơn nữa. Con chúc cho tình yêu mới của mẹ hiện tại được gắn kết bền chặt, con mong chú sẽ ở cạnh mẹ đến khi mẹ không còn trên cõi đời này nữa. Hiện tại, con thật sự cảm ơn chú vì chú đã đến bên mẹ con lúc này. Con không dám ước gì nhiều hay dài lâu. Con chỉ ước chú mỗi ngày mỗi thương mẹ con nhiều hơn, yêu chân thành, bên cạnh mẹ con mọi lúc mọi nơi là con an lòng rồi", Cát Phượng chia sẻ.

 

Giấu kín bấy lâu, Tăng Thanh Hà khoe cận mặt quý tử đầu lòng, ngoại hình gây chú ý

Quý tử đầu lòng của Tăng Thanh Hà cuối cùng cũng lộ ảnh cận mặt, ngoại hình khiến CĐM không khỏi chú ý.