Giải trí

Phản ứng của Hòa Minzy khi con trai bị chê bai ngoại hình ngay ngày đầu năm mới

Phản ứng của Hòa Minzy khi con trai bị chê bai ngoại hình ngay ngày đầu năm mới

Sau khi chia tay thiếu gia Minh Hải, cuộc sống Hòa Minzy có nhiều thay đổi và nhận về sự quan tâm lớn từ công chúng. Mới đây, nữ ca sĩ chia sẻ khoảnh khắc dạo phố với con trai dịp đầu năm đầy dễ thương trên trang cá nhân.

Như mọi năm, trong dịp tết đến xuân về, con trai Hòa Minzy được mẹ cho diện áo dài truyền thống màu vàng đón năm mới. Cô tiết lộ đây cũng là món quà sinh nhật của bé Bo.

Khác với năm trước, bé Bo năm nay đã ra dáng “người lớn” hơn nhiều. Không còn ngại ngùng như trước, con trai cưng của Hòa Minzy dã trưởng thành, chững chạc hơn hẳn. Tuy nhiên, dưới phần bình luận lại có một cư dân mạng buông lời lẽ kém duyên và cho rằng Hòa Minzy chỉ mải mê kiêm tiền, để bé Bo gầy gò và kém sắc hơn trước.

Ngay lập tức, Hòa Minzy lên tiếng đầy bức xúc: “Sao đầu năm bác lại nói mấy lời này vậy? Mải mê đi làm để con gầy, nếu đi làm mà không có người chăm thì sao dám đi làm mà bác nói thế ạ?".

Thời gian qua, Hòa Minzy trở thành mẹ đơn thân sau khi chia tay bạn trai vào đầu năm 2022. Nữ ca sĩ vừa theo đuổi sự nghiệp ca hát, vừa kinh doanh thêm để kiếm thêm thu nhập. Dù bận rộn công việc, Hòa Minzy vẫn luôn “toàn tâm toàn ý” chăm lo cho bé Bo.

Sau những lịch trình bận rộn, Hòa Minzy dành thời gian để đưa bé Bo đi du lịch hay dẫn con đi chơi để “củng cố” thêm tình cảm. Mỗi lần nữ ca sĩ và con trai xuất hiện trên MXH, CĐM luôn phải “quắn quéo” trước độ đáng yêu và tình cảm gắn bó của hai mẹ con dành cho nhau.

 

Thương Tín tiết lộ lịch làm việc ngày Tết, cát-xê hiện tại khiến nhiều người ngỡ ngàng

So với hình ảnh khó khăn trong quá khứ, cuộc sống hiện tại của Thương Tin đã có nhiều chuyển biến vô cùng tích cực.